Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

8/3 Diễn biến Radio tình yêu như thế nào?

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi Hanhntmobi, 9/3/18.

 1. Chàng ngố Yoon Doo Joon (Ji Su Ho) ngoài việc làm ngôi sao thì không thể làm việc khác đã bất ngờ dẫn ‘nàng thơ’ Kim So Hyun vào khách sạn. Diễn biến kịch tính của radio tình yêu khiến người xem háo chờ đợi một điều gì đó xảy ra vào ngày 8/3 đặc biệt này. Nhưng người gây rối Jin Tae Ri lại xuất hiện với những lời lẽ đe dọa.  [​IMG]

  Nàng thơ Kim So Hyun của chúng ta đã biết chống trả vì tình yêu của mình, vì hạnh phúc của mình. Nữ diễn viên hàng đầu Yura đã hoàn thành vai diễn hoàn toàn xuất sắc “người phá đám” của mình trong gia đình nhà Ji Su Ho và cả tình yêu từ khi còn nhỏ của anh.


  [​IMG]

  Chuyện tình yêu xoay quanh sự bận rộn bốn bề của radio đã làm nên một bộ phim hài hước mà không nhàm chán bởi dàn diễn viên trẻ tài năng. Không chỉ diễn viên chính Yoon Doo Joon và Kim So Hyun làm khán giả mong ngóng, thích thú mà hai gương mặt phụ Yoon Park và Yura cũng nhanh chóng khiến khán giả hài lòng với diễn xuất tốt của họ.


  [​IMG]

  Một đạo diễn sản xuất Lee Kang tóc tai bù xù, tính tình kì quặc nhưng cầu toàn và tài giỏi trong công việc; một ngôi sao Jin Tae Ri xinh đẹp, kiêu kì dù tên tuổi đã xuống dốc vì scandal. Cả hai nhân vật phụ đều nhận được nhiều sự yêu mến của người xem qua những tập đầu tiên, không kém cạnh cặp đôi trung tâm.
   

Chia sẻ trang này