Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Album ảnh kỷ yếu đẹp và chất lừ học sinh cấp 3 trong bộ áo lính

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi mrtom89, 12/7/18.

 1. nói về chụp hình kỷ yếu rất gần gũi với các bạn học viên, thời học sinh sinh viên có nhiều kỷ niệm đẹp để tàng trữ mối quan hệ tình bạn bè đẹp & lâu hơn chính vì thế mà mỗi khóa ra trường đều phải có album kỷ yếu thực sự đẹp & chất để lưu lại khoảnh khắc bên nhau. dưới đây Namnguyenstudio mời những bạn cùng xem một album kỷ yếu của tập thể lớp 12A1 trường trung học phổ thông huyện quỳnh lưu 2 (Nghệ An) đã chọn trang phục áo lính để lưu lại các thời khắc sau cùng của đời học viên, cùng nhau cắp sách đi học.
  [​IMG]
  từ khóa lâu, chụp ảnh kỷ yếu đã biến thành một trong những phần không thể thiếu của bất kỳ tập thể cuối cấp nào, từ học sinh mẫu giáo, lớp 5, lớp 9, lớp 12 & không thể không có những lớp đại học. nhằm mục đích khắc ghi các kỷ niệm đẹp bên nhau, nhiều tập thể còn tỉ mỉ nghĩ ra cả mẩu truyện cho album hình ảnh của họ, chọn những âu phục mang ý nghĩa để chụp ảnh theo chủ đề.
  [​IMG]
  và vừa mới qua, bộ hình ảnh của tập thể lớp 12A1, trường trung học phổ thông quỳnh lưu 2 (Nghệ An) là 1 chẳng hạn như thế. Chưa hẳn chụp ảnh áo dài trắng, áo vest như những bộ ảnh truyền thống thường thấy, các em học sinh này đưa ra quyết định chọn đồng phục áo lính để lưu lại kỷ niệm trước lúc chia tay mái trường cấp 3.
  [​IMG]
  chụp hình kỷ yếu cấp 3 trong bộ đồng phục blue color cùng chiếc mũ tai bèo, những cô cậu học trò đều có thể trở nên chín chắn giống như các anh bộ đội cụ Hồ thực thụ, vừa sắc nét điệu đà nhí nhảnh, vừa yêu đời.
  [​IMG]
  nói về ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu, bạn Lê Thị Mỹ Uyên đại diện cán bộ lớp chia sẻ: “Chúng em là người trẻ tuổi, thế hệ trẻ mai sau nên luôn lòng tin phải tiếp tục bản sắc cha anh đã để lại.
  [​IMG]
  Chúng em tự hào về những người dân quân nhân Việt Nam, các anh bộ đội cụ Hồ với lòng tin kiên định bất khuất nên đã ra quyết định tiến hành tập ảnh kỷ yếu này. Qua bộ ảnh chúng em cũng muốn truyền đi thông điệp về tình yêu Tổ quốc”.
  [​IMG]
  Theo luồng thông tin có sẵn, tập thể lớp 12A1 có tổng số 43 member, tất cả đều tham gia tương đối đầy đủ và đồng lòng thực thi chụp hình kỷ yếu đẹp với album cực chất trong màu áo lính.
  [​IMG]
  Uyên cũng cho biết tập thể rất hào hứng khi tham dự, đặc biệt quan trọng thời tiết ủng hộ nên lớp cũng không gặp phải trở ngại gì trong quá trình triển khai bộ ảnh.
   

Chia sẻ trang này