Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Byun Yo Han Hoá Thân Một Playboy Sành Điệu Trong “Mr. Sunshine”

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi huyenlehihi2018, 6/7/18.

 1. Byun Yo Han đóng vai người đàn ông hiện đại điển hình trong một thời kì lịch sử bao trùm Mr. Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương).

  [​IMG]

  Bộ phim truyền hình sắp công chiếu của nhà đài tvN “Mr. Sunshine” xoay quanh câu chuyện trở về quê hương trong vai trò một người lính Mỹ của cậu bé từng bị lưu lạc đến Mỹ trên chiếc tàu chiến năm nào. Bộ phim cũng là những câu chuyện tình yêu đối với cô con gái Go Ae Shin của một gia đình quý tộc Hàn Quốc.

  Trong phim, Byun Yo Han đóng vai Kim Hee Sung, vị hôn thê của Go Ae Shin (Kim Tae Ri). Sau khi du học tại Nhật Bản 10 năm, anh trở về Hàn Quốc để kết hôn với hôn thê của mình. Anh được biết đến như một tay chơi đẹp trai, giàu có nhưng lại luôn chống đối lại người cha xấu xa và ông nội của anh. Vai diễn lần này là sự đánh dấu bước trở lại phim truyền hình của Byun Yo Han sau hai năm bốn tháng kể từ khi bộ phim “Six Flying Dragons” kết thúc.

  Trong những bức ảnh được tiết lộ gần đây, Byun Yo Han xuất hiện với bộ râu quai nón gọn gàng và trang phục sành điệu. Anh mỉm cười và ngắm nhìn bó hoa trong tay. Trong những bức ảnh khác, anh trông nghiêm túc hơn và có vẻ trầm ngâm suy nghĩ về điều gì đó rất quan trọng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngay từ những cảnh quay đầu tiên, anh luôn luôn chào hỏi mọi người trong đoàn làm phim và giữ một tâm trạng tươi mới với cá tính vui vẻ và những câu chuyện hài hước trò chuyện cùng mọi người. Ngay khi máy quay bắt đầu ghi hình, anh rất dễ dàng hoà vào nhân vật và thể hiện kĩ năng diễn xuất xuất sắc của mình.

  [​IMG]

  Một nguồn tin từ đội ngũ sản xuất cho biết “Byun Yo Han sẽ đem đến một sự biến đổi ngoạn mục trên màn ảnh với nhân vật Kim Hee Sung - một nhân vật thạo đời, sâu sắc trong cuộc sống mà anh chán ghét. Trong phim, Joseon đang trải qua một giai đoạn bất ổn và thay đổi. Hãy chờ xem Kim Hee Sung sẽ thể hiện nhân vật của mình ra sao trong thời đại ấy.”

  “Quý Ngài Ánh Dương” sẽ phát sóng tập đầu tiên vào mùng 7 tháng 7 lúc 21h trên KST. Phim được cập nhật vietsub nhanh nhất tại Queentv.
   

Chia sẻ trang này