Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Cần mua mới dụng cụ trang điểm khi nào

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi chien020892, 12/3/18.

 1. Trong túi đựng dụng cụ trang điểm cơ bản của bạn gái đều có một số dụng cụ đáng vứt đi nhưng vẫn được luyến tiếc giữ lại. Ví dụ như một thanh mascara cũ, một hộp phấn màu nền hết date, một hộp phấn mắt lỗi thời, chì kẻ mắt đã cũ... Một số các sản phẩm trang điểm phân phối chất bảo quản sở hữu hỗ trợ giết chết vi khuẩn thông thường nhưng không thể trong thời gian dài, nhất là khi món đồ đã bị tiếp xúc với phần không khí số rất nhiều lần.

  [​IMG]

  Da mặt bạn sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi những vi khuẩn trong không tồn tại khí khi dùng loại dụng cụ trang điểm quá hạn. Bên cạnh đó, chất lượng và màu sắc của món đồ cũng không tồn tại còn tốt như khi mới mua. Bây giờ shophay.vn sẽ giúp các bạn khi nào cần phải thay mới những dụng cụ trang điểm.

  Phấn nền, kem nền
  các bạn nên vứt bỏ phấn nền sau 2 năm sử dụng nhé. Thời gian sử dụng của phấn nền rất đa dạng và tùy thuộc vào nguyên liệu: dạng nước hay dạng bột nữa các “tình yêu”

  [​IMG]

  Chẳng hạn, phấn nền dạng dầu lỏng sẽ nhanh hết hạn hơn dạng bột nén. Do vậy, bạn nên vứt bỏ phấn nền khi chúng bắt đầu vỡ nứt, đổi màu, có mùi lạ hoặc sánh đặc lại.

  Eyeliner
  Tương tự như mascara, eyeliner dạng gel và nước bạn nên thay mới sau 3 tháng. Riêng eyeliner dạng chì kẻ có hạn dùng rất dài lên đến 2 năm.

  Son môi, son bóng và chì kẻ môi
  Khi son môi trở nên khô cứng và son sệt hơn mức bình thường đó là dấu hiệu cho thấy bạn nên bỏ chúng đi. thế nhưng, chì kẻ môi sở hữu thể dùng đến 2 năm hay rất nhiều hơn nếu như chúng vẫn còn tốt.

  Nước hoa
  Nước hoa thì hạn dùng khá là dài khoảng 2 – 3 năm nhưng mà theo thời gian thì mùi hương sẽ thay đổi. Do vậy, bạn nên đặt nước hoa ở vị trí thoáng mát, tránh xa ánh sáng trực tiếp để giữ mùi hương được lâu hơn.

  [​IMG]

  Nước sơn móng tay
  bạn sở hữu thể tăng “tuổi thọ” của nước sơn móng tay bằng cách đặt nó ở vị trí thoáng mát hoặc thêm một chút nước sơn pha loãng. Hãy nhớ phương pháp này nhé, nó sẽ rất hữu ích đó.

  bạn nên xem: Bộ mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc


  Ngoài những dụng cụ trang điểm thông thường được kể trên, các bạn cũng nên chăm sóc đến hạn dùng của phấn mắt, sản phẩm dưỡng tóc, kem chống nắng, sữa rữa mặt…

  Lời kết: Thường xuyên thay mới những dụng cụ trang điểm và mỹ phẩm không chỉ bảo vệ làn da mà còn giúp tiền vì bạn sẽ không có phí tiền mua những từng sản phẩm trang điểm khác.


  Chúc các bạn luôn xinh đẹp với những chia sẻ của Shop !
   

Chia sẻ trang này