Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Canon tin trào lưu tự sướng Smartphone là thời cơ cho máy Ảnh DSLR

Thảo luận trong 'Mua bán máy ảnh' bắt đầu bởi Acmilan, 18/7/17.

Thành phố: Toàn Quốc
Tình trạng: Mới 100%
Điện thoại di động: Chưa có ....
Địa chỉ: Chưa có ....
Thông tin: Đã gửi 18/7/17, 554 Xem, 0 Trả lời
 1. Thừa nhận mảng máy Ảnh du ngoạn đang bị điện thoại cảm ứng lấn át nhưng đại diện của Canon vẫn tín nhiệm vào bản lĩnh cách tân và phát triển của máy Ảnh DSLR.
  [​IMG]
  Trong buổi replay phỏng vấn báo chí sau lễ chào làng dòng sản phẩm tại việt nam hôm thứ 5, ông Nick Yoshida, quản trị kiêm Giám đốc điều hành C.ty Canon marketing nước ta đã share một số trong những thông báo về Thị Trường máy ảnh vài năm quay về đây. Trong số đó đáng kể là sự đi lên chóng mặt của di động chụp hình and social đã gây ảnh hưởng rất rộng lớn đến ngành công nghiệp máy ảnh.
  Xem thêm tại: https://www.sendo.vn/may-anh-may-quay-phim/
  không chỉ riêng Canon, nhiều tên thương hiệu máy Hình ảnh khác như Nikon, Hãng Sony, Panasonic… đều sở hữu doanh số bán hàng máy Ảnh phượt đi xuống nhanh thời gian qua. Với mức ngân sách từ 2 đến 8 triệu VND, người tiêu dùng có thể chiếm hữu một mẫu di động chụp hình khá xuất sắc cùng bản lĩnh chia sẻ nhanh gọn, điểm ưu việt hơn hẳn. Nhiều máy compact đã có thêm kết nối Wi-Fi, NFC & thậm chí có cả 3G nhưng vẫn không khiến Thị Phần đảo chiều tăng quay về.

  [​IMG]
  đại diện của Canon cho rằng đây là quy luật tất yếu của thị trường nhưng C.ty lại có cái nhìn tích cực về việc chuyển biến nói bên trên. “Sự tăng trưởng của điện thoại thật ra lại là 1 trong dấu hiệu tích cực cho thấy thêm ngày càng có nhiều bạn nhận thức về niềm vui của nhiếp Ảnh. nói theo cách khác, sau điện thoại cảm ứng, người dùng có xu hướng search các thiết bị tự sướng chuyên nghiệp hơn để có được các hưởng thụ nhiếp Hình ảnh phong cách hơn, cho ra đời các bức ảnh chất lượng hơn. chính vì như thế, Thị trường máy Hình ảnh du lịch hoàn toàn có thể giảm nhưng bù lại nhu cầu dành riêng cho Thị trường máy DSLR (dòng máy chuyên nghiệp) lại tăng cao”, ông Yoshida chia sẻ.
  Theo số liệu của Gfk, Canon đang chiếm khoảng 65% thị trường máy Ảnh chuyên nghiệp, tiếp sau là Nikon với 18% and Sony là 13%. Với Thị phần máy Ảnh du ngoạn, Canon chiếm 42%, Sony đứng thứ 2 với 38%, Nikon là 10% and Panasonic chiếm 3%.

  nói về hiện tượng máy Ảnh không chính hãng tràn ngập bên trên Thị phần & giá cả rẻ hơn, ông Nick Yoshida cho biết thêm Lý Do là mức chênh lệch giá ở những Thị Phần, do khối hệ thống thuế, tỉ giá ngoại tệ, Ngân sách chi tiêu vận chuyển cùng với nhiều giá cả khác ở mỗi đất nước lại khác biệt. Hàng ngoài hay còn gọi là hàng xách tay thường là hàng trốn thuế, không tốn các Chi tiêu cho đại lý nên rẻ hơn tuy nhiên xuất phát không quá rõ ràng & chính sách Bảo hành chỉ do siêu thị nhỏ lẻ đảm nhiệm.

  Canon cho biết thêm gần đây đã cố gắng thu hẹp khỏag chênh lệch giá nhất rất có thể nhờ áp đặt chế độ giá mới trên thế giới. điều đó sẽ làm khách hàng sẽ bớt đắn đo lưu ý đến khi chọn lựa sản phẩm chính hãng với độ tin yêu cao hơn.
  Nguồn: mayanhs.com
   
Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này