Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Cập nhật nhanh nhất để Xem phim Song Thế Sủng Phi 2

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi nhannhan132, 23/10/18.

 1. Song Thế Sủng Phi 2 vừa lên sóng và khiến các fan vô cùng phấn khích, hồi hộp theo dõi. Nhưng không chỉ fan Trung Quốc mà các fan Quốc tế cũng nóng lòng xem bộ phim này. Fan Việt thì sao? Bạn đã biết xem phim Song Thế Sủng Phi 2 nhanh nhất ở đâu chưa?


  Trailer Vietsub của Song Thế Sủng Phi 2
  Song Thế Sủng Phi 2 được đánh giá là bộ phim đầy hứa hẹn của cuối năm 2018. Phim được ngóng đợi suốt từ năm trước sau khi phần 1 Song Thế Sủng Phi kết thúc và nhà sản xuất công bố kế hoạch phần 2 của bộ phim. Với những thành công của phần 1, đồng thời sự hứa hẹn trở lại đầy hoành tráng với sự đầu tư kĩ lưỡng hơn, hoành tráng hơn, thì Song Thế Sủng Phi 2 được đánh giá là bộ phim tiềm năng trở thành bom tấn trên thị trường phim mạng năm nay. Dù chưa biết thế nào, nhưng với hơn 100 triệu lượt xem chỉ sau 1 h phát hành thì rất có thể những đồn đoán này sẽ thành hiện thực.

  [​IMG]
  Vừa lên sóng, Song Thế Sủng Phi 2 đã ẵm hơn 100 triệu lượt xem
  Sự yêu mến của các khán giả dành cho bộ phim không chỉ là thể hiện qua việc xem và tương tác phim nhiệt tình trên web sau khi Song Thế Sủng Phi 2 ra mắt, mà chỉ vài ngày trước, ngay khi Song Thế Sủng Phi 2 chuẩn bị cập nhật các tập đầu tiên, thì số lượng người xem Song Thế Sủng Phi 2017 vẫn nằm trong top 10 của những web Drama được xem nhiều nhất trong ngày, cho thấy sức hấp dẫn của phim cũng như sự yêu mến của khán giả Đại Lục dành cho bộ phim chiếu mạng này. Đây cùng là tin vui dành cho hội ngũ sản xuất Song Thế Sủng Phi 2 cũng như những dự đoán về tương lai tươi sáng dành cho bộ phim.

  [​IMG]
  Song Thế Sủng Phi được yêu mến không nhờ những diễn viên hạng A hay kinh phí khủng khi đầu tư sản xuất

  [​IMG]
  Song Thế Sủng Phi 2 hứa hẹn nhiều tình tiết hấp dẫn, gay cấn và có phần ngược tâm
  Tuy thế, lượng fan đông đảo của bộ phim không chỉ xuất phát từ đất nước tỷ dân Trung Quốc rộng lớn, mà còn từ rất nhiều các fan khác trên thế giới, mà Việt Nam lại là một trong địa điểm xem phim nhiều nhất. Để bạn có thể cập nhật nhanh nhất các thông tin từ bộ phim cũng như Vietsub sớm nhất để xem phim Song Thế Sủng Phi 2, đội ngũ vietsub Phim Trung Quoc đã luôn sẵn sàng làm việc và gửi đến các mọt phim vietsub từ Song Thế Sủng Phi cũng như từ các bộ phim hay nhất hiện nay. Bạn có thể theo dõi để xem bộ phim này gần như cùng lúc với khán giả Đại Lục nhé.

  [​IMG]
  Song Thế Sủng Phi dù lên sóng trước đó cả năm trời vẫn được yêu mến và trong top xem trong ngày
  Hiện tại, Phim Trung Quoc đã cho ra những tập đầu tiên của Song thế Sủng Phi 2. Mọi sản phẩm Vietsub của nhóm thường ra sau khi phim lên sóng tầm 1-2h. Bạn có thể theo dõi kênh để từ này có thể xem phim Song Thế Sủng Phi 2 sớm nhé!
   

Chia sẻ trang này