Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Chia sẻ tình huống cùng con lớn khôn

Thảo luận trong 'Casting diễn viên' bắt đầu bởi Thương Nguyễn, 20/8/17.

  1. Sắp tới bên mình triển khai sản xuất seri phim sitcom về kỹ năng sống cho trẻ em. Đây là một chương trình PHI LỢI NHUẬN đa quốc gia được sản xuất bởi @ABVTV và đối tác đa quốc gia, sẽ được phụ đề tiếng anh và tiếng trung.

    Các tập phim sẽ xoay quanh những câu chuyện về cá tính, thói quen ứng xẻ của trẻ khi gặp các tình huống khác nhau trong cuộc sống, cách ứng xử của trẻ, cách xử lý tình huống của bố mẹ... nhằm tạo một cuốn cẩm nang cho trẻ trong hành trình khám phá thế giới cũng là cuốn cẩm nang dành cho những ông bố bà mẹ đã, đang và sẽ gặp phải trong quá trình nuôi dạy con. Vì mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng biệt có cá tính khác nhau nên cách cư xử cũng không giống nhau, mỗi bố mẹ cũng có cách rèn con theo phương pháp mà mình cho là hiệu quả và tốt cho con, nên mình mong muốn nhận được các tình huống của bạn và em bé nhà nhà bạn, cách bé ứng xử, cách bạn xử lý tình huống, kết quả bạn nhận đc???

    Hi vọng thông qua mỗi tập phim các ông bố bà mẹ sẽ thấy đc hình ảnh của mình và em bé nhà mình trong đó, có thể thấy được ưu điểm, nhược điểm trong cách nuôi dạy con của mình cũng như của những gia đình khác, thông qua đó tự rút ra được những kinh nghiệm hay và bổ ích cho bản thân. Xa hơn nữa, chúng tôi mong muốn những tập phim sẽ đồng hành cùng quá trình trưởng thành của bé và những trải nghiệm tuyệt vời cùng với gia đình thân yêu của mình.

    Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về mail: thuongnguyen259@gmail.com
     

Chia sẻ trang này