Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Chụp ảnh kỷ yếu "con nhà giàu" trải thảm đỏ nhận bằng như sao hạng A

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi mrtom89, 3/7/18.

 1. nếu bạn không tin vào mắt mình, thì chẳng có gì là lạ! Bởi chẳng trường đại học nàomà học sinh sinh viên tốt nghiệp chụp ảnh kỷ yếu trên trái đất lại trải thảm đỏ “tiễn” học sinh sinh viên tốt nghiệp như 4 ngôi trường kỳ lạ này cả.
  Tháng 6 hàng năm là thời khắc các trường đại học tổ chức Lễ tốt nghiệp cho học sinh sinh viên. Sẽ chẳng có gì quá lạ lẫm nếu lễ tốt nghiệp chỉ gồm có ca nhạc, sân khấu và rất nhiều bó hoa chúc mừng tới từ người thân. Chup anh ky yeu cap 3 Nhưng tại Trung Quốc, có tới 4 ngôi trường tổ chức triển khai lễ tốt nghiệp sinh viên bằng cách… trải thảm đỏ. Cả 4 ngôi trường này đều có mức học phí & chất lượng đào tạo hàng đầu tại Trung Hoa và Châu Á: ĐH Bắc Kinh, đại học truyền thông media Trung Hoa, ĐH Sơn Tây, CĐ Nghề Đông Nam Tứ Xuyên.

  [​IMG]
  Tấm hình này được chứng nhận tại đại học truyền thông media Trung Quốc. chụp hình kỷ yếu cấp 3 Nam sinh và nữ sinh ở đây trông như các vị khách thật sang trọng. Được biết thêm, đây là một ngôi trường hàng đầu Trung Hoa với ngành "đinh" báo chí truyền thông & truyền thông media.

  [​IMG]
  Tại ĐH Bắc Kinh, các nữ sinh diện những bộ cánh là lượt sánh bước bên nhau trên con phố tốt nghiệp màu "đỏ".

  [​IMG]
  phục trang của rất nhiều sinh viên đó cũng ăn chơi sành điệu không hề thua kém gì các fashionista. Theo trang Trung Quốc Daily, lễ chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp đại học truyền thông China được tổ chức triển khai vào ngày 6 tháng 6 vừa mới qua.

  [​IMG]
  Hai học sinh sinh viên của đại học Sơn Tây này mạnh mẽ và tự tin "khóa môi" trên thảm đỏ khiến khá nhiều người trầm trồ.

  [​IMG]
  Đôi bạn tươi trẻ trong bộ âu phục bản sắc. chụp hình kỷ yếu đẹp chắc rằng, riêng với họ, đây là một buổi lễ rất chi là đáng nhớ khi vừa phải chia xa đồng đội, vừa phải chuẩn bị sẵn sàng cho tuyến phố tương lai phần bên trước.

  [​IMG]
  Thời tới trường, làm thế nào rất có thể thiếu được nhóm bạn như vậy này?

  [​IMG]
  Cả gia đình này sánh bước bên nhau trên thảm đỏ. Nhìn độ tuổi của cậu bé, chắc ai ai cũng nghĩ hai người này yêu và cưới lúc còn là học sinh sinh viên năm 2, năm 3.

  [​IMG]
  Tại trường CĐ Nghề Đông Nam Tứ Xuyên, những sinh viên thậm chí còn mặc chụp ảnh kỷ yếu chất luôn bộ đồ trong ngành của họ tại lễ tốt nghiệp, như 1 cách để hiện thực hóa cơn mơ.
   

Chia sẻ trang này