Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Chụp ảnh kỷ yếu công nghệ 4.0

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi mrtom89, 28/10/18.

 1. Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển và thay đổi nhanh chóng từng ngày. Những công nghệ chụp ảnh kỷ yếu mới với thiết bị tiên tiến dần thay thế cách chụp truyền thống. NAMNGUYEN STUDIO sẽ mang đến cho các bạn công nghệ Flycam “chất” nhất dành cho mùa kỷ yếu năm nay. Đây hứa hẹn sẽ là công nghệ chụp ảnh mang đến cho các bạn những trải nghiệm hết sức tuyệt vời.


  [​IMG]
  Chụp ảnh kỷ yếu NamnguyenStudio
  Chụp ảnh kỷ yếu uy tín Flycam là thiết bị được phát minh từ năm 1800 bởi người Áo trong ý đồ phục vụ cho mục đích quân sự là chủ yếu. Flycam có thể giúp người chụp có được những hình ảnh góc rộng từ trên cao. Flycam được biết đến nhiều trong lĩnh vực điện ảnh với tác dụng tạo hiệu ứng đặc sắc cho bộ phim bom tấn hoành tráng hay những cảnh quay cần có sự bao quát bối cảnh phim. Được sử dụng nhiều trong điện ảnh hay quân sự, thời gian gần đây, flycam còn du nhập cả vào thị trường chụp ảnh giàu tiềm năng. Một chiếc flycam có khả năng bay tới 7km và có thể bay ở độ cao khoảng 400 feet để đảm bảo độ an toàn cũng như tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Chính bởi khả năng này, flycam rất được ưa chuộng bởi những người trẻ đam mê công nghệ.


  [​IMG]
  Trước đây, dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu chủ yếu chỉ dừng lại ở việc sử dụng những góc cao khiêm tốn. Việc có một bức ảnh đẹp toàn cảnh của cả lớp từ trên cao là công việc khá khó khăn và ít photographer muốn bỏ sức thực hiện. Sự khó khăn không chỉ đến từ việc tìm vị trí đứng để có độ cao chụp hình như ý, nguy hiểm, mất thời gian mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ chụp hình của các bạn bởi tâm lí muốn có được nhiều bức hình chất lượng để lựa chọn đưa vào album hình của lớp. Chính vì vậy, công nghệ flycam đã giải quyết vấn đề “hao tài tốn của” đó chỉ bằng một lệnh bay.


  [​IMG]
  Chup anh ky yeu Trào lưu sử dụng công nghệ tiên tiến này nhanh chóng nhận được sự tin yêu của cả những photographer chuyên nghiệp lẫn các bạn trẻ. Nó mang lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ, về cái đẹp và về cảm xúc. Không khó để có những bức hình cả lớp chụp cùng nhau nhưng khó ở việc chuyển tải hết không gian đẹp đẽ đằng sau kia khi cả lớp cùng nhau lựa chọn cảnh đẹp ấy.


  [​IMG]
  Các bạn đã thấy NAMNGUYEN STUDIO chỉ lựa chọn những điều tuyệt vời nhất mang đến cho mình chưa? Bởi những điều tuyệt vời mới biết cách đem lại những điều tuyệt vời đến với cuộc sống này. Hãy để NAMNGUYEN STUDIO giúp bạn thực hiện những điều tuyệt vời trong mùa kỷ yếu năm nay nhé!


  [​IMG]
  Chụp ảnh kỷ yếu NamnguyenStudio
  Cho thuê trang phục chụp ảnh kỷ yếu

  Tham khảo báo giá chụp ảnh kỷ yếu Hà Nội tại đây!!!
   

Chia sẻ trang này