Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Chụp ảnh sen đẹp ở đầm sen Hồ Tây Hà Nội 2018

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi mrtom89, 8/6/18.

 1. chụp ảnh sen đẹp mới đầu mùa tím đến ngút trời với những nhánh bằng lăng, rồi lại đỏ rực rỡ cùng các hàng phượng vĩ, thì bây giờ khi mùa hè cũng đã già nửa, những nụ sen hồng đang tô điểm thêm vào cho Thành Phố Hà Nội tương tự như bức họa rộn rã đầy sắc màu.

  [​IMG]

  có lẽ rằng chẳng có thứ hoa nào lại gợi cho người ta cảm xúc mộc mạc và bình dị như sen. chụp hình sen hồ tây 2018 với những bông sen vươn lên trong đầm bùn lấm lem với bát ngát lá xanh quanh vùng rồi e ấp, dịu dàng êm ả như người con gái mới yêu chưa vội nở. Rồi cũng có những nụ hoa đã bung xòe thật lớn để đón hạ. Cái màu xanh lá cây của lá, cái màu hồng pha chút trắng ngà của hoa cứ thế trải khắp một vùng Hồ Tây khiến ai đi ngang qua cũng phải xuýt xoa.

  [​IMG]

  các cái lá to bản, lấp kín mặt hồ, khiến cho một bức tranh blue color mát mắt, thi thoảng lại được chấm phá bởi màu hồng của những búp sen rướn mình lên rất cao. những cánh sen xếp tầng, từng lớp, từng lớp rồi đến nhụy hoa vàng tươi - những gam màu hòa giải với nhau đến lạ! Đứng trước đầm sen bát ngát các lá & hoa, người ta có cảm hứng như mình đang lạc chân đến một chốn tĩnh lặng mà thanh tao khó kiếm giữa biết bao điều vồn vã, đông đúc của Hà Nội. Cứ đến mùa là các bạn trẻ lại nô nức đi kiếm địa điểm chụp ảnh sen TP.HN

  [​IMG]
  "Trong đầm gì đẹp bằng sen. Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng..."Có lẽ chẳng có thứ hoa nào lại gợi vẻ đẹp bình dị mà thanh trang như sen...

  [​IMG]
  những bông sen vươn lên từ bùn đất lấm lem, nở bung xòe dưới cái nắng mùa hạ. Trà mà ướp chụp hình với hoa sen thì còn thức ngon nào bằng?

  [​IMG]
  Mỗi bó sen như mang một chút nắng, một chút ít gió, một chút ít hương của mùa hè... Chup anh sen dep ho tay các cái xe rong ruổi chở cả một mùa hè đi khắp TP Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này