Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Cô gái Kim Tae Ri kiên cường trong “Mr.Sunshine”

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi huyenlehihi2018, 5/7/18.

 1. Nhà đài tvN của Mr SunShine (Quý Ngài Ánh Dương) vừa chia sẻ những bức ảnh mới nhất của Kim Tae Ri với vẻ bình tĩnh và kiên quyết khi cô vào vai nhân vật từ thời kì lãng mạn.

  [​IMG]

  “Mr. Sunshine” là một bộ phim lịch sử kể về câu chuyện của người đàn ông Hàn Quốc lên tàu chiến của Mỹ trong cuộc viễn chinh Hàn Quốc của Mỹ vào năm 1871. Sau đó anh ấy trở về đóng quân tại Hàn Quốc với tư cách một người lính Mỹ. Kim Tae Ri đóng vai Go Ae Shin, con gái của một gia đình quý tộc với vẻ ngoài thơ ngây nhưng lại có một tinh thần sắt đá.
  Đây là lần đầu tiên Kim Tae Ri xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Trước kia, cô đã toả sáng trong các bộ phim như “The Handmaiden” và “1987”. Kim Tae Ri không chỉ được công nhận vì khả năng diễn xuất mà còn trong lĩnh vực giải trí, điều này tạo ra kì vọng lớn trong việc cô hoá thân vào nhân vật Go Ae Shin lần này.

  [​IMG]

  Trong những bức ảnh, Kim Tae Ri mặc trang phục truyền thống của đàn ông Hàn Quốc trong khi đang tập bắn súng ở một cánh đồng rộng lớn với núi non chập trùng. Tóc cô được búi gọn gàng, ánh mắt thì sắc sảo và biểu cảm kiên quyết trên gương mặt.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cảnh này được chụp ở Changnyeong tại phía Nam tỉnh Gyeongsang. Sau khi được tham gia bộ phim, Kim Tae Ri luyện tập tại một khu bắn súng riêng biệt để cảm nhận được cảm giác bắn súng chân thật cũng như xem phim và video để hoàn thành những cảnh quay tốt nhất khi hoá thân vào nhân vật Go Ae Shin. Mặc dù quá trình quay phim rất dài và mệt mỏi, cô vẫn an ủi phi hành đoàn và làm ấm bầu không khí của bộ phim.

  Nhóm sản xuất cho biết “Phải thừa nhận rằng Kim Tae Ri hoàn toàn nhập vai vào nhân vật Go Ae Shin trong suốt quá trình quay phim. Chúng tôi càng quay phim càng chắc chắn cô ấy đã hoá thân 200% vào nhân vật. Xin hãy chờ đón bộ phim truyền hình đầu tiên của cô ấy”

  “Quý Ngài Ánh Dương” sẽ phát sóng tập đầu tiên vào mùng 7 tháng 7 lúc 21h trên KST. Phim được cập nhật vietsub nhanh nhất tại Queentv.
   

Chia sẻ trang này