Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Cùng xem tập mới nhất Master key ep 7 Vietsub

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi Hanhntmobi, 29/11/17.

 1. Tv show Hàn Master key với sự tham gia của các diễn viên, MC và thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc như : Lee Soo Geun, Jun Hyun Moo, Kim Jong Min, Kang Han Na, EXO Baekhyun, Super Junior Henry, B1A4 Jinyoung, Park Sung Kwang, Jo Bo Ah, 2 thành viên của Wanna One là Kang Daniel và Ong Seong Wu, ASTRO Cha Eun Woo. Chương trình được phát sóng vào tối thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS của Hàn và được Subteam cập nhật bản vietsub nhanh nhất có thể.

  [​IMG]

  Vietsub Master Key là một gameshow Hàn tâm lí nơi các thành viên sẽ chơi trò chơi để tìm ra người giữ chìa khóa. Bắt đầu từ ngày 22 tháng 9, trong suốt thời gian chương trình diễn ra khán giả có thể chọn các nghệ sĩ mà họ muốn ủng hộ thông qua website chính thức của Master Key. Những người chơi nào được nhiều khán giả ủng hộ nhất sẽ nhận được đặc quyền trong suốt thời gian tham gia chương trình.

  * Tập 7-tập mới nhất đã được lên sóng và ngày 25/22/2017 trên SBS và bản vietsub và được Bird Garden Subteam dịch và được tập nhật tại trang chủ.

  [​IMG]

  Nội dung chương trình Master Key Tập 7 : Diễn biến của tập phát sóng đầu tiên, dàn cast được chia thành 2 nhóm, mỗi nhóm gồm 6 người và tham gia vào các trò chơi thú vị mà ban tổ chức đặt ra trong mỗi tập, hứa hẹn cho người xem những cảm giác vui vẻ, thoải mái vào ngày cuối tuần. Các bạn có thể xem Master key ep 7 vietsub tại đây.
   

Chia sẻ trang này