Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Cuộc chạy đua rating phim của Lee Sung Kyung với phim của Go Ara

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi momo987, 31/5/18.

 1. Đầu tháng 5 vừa rồi, các mọt phim Hàn được tiếp nhận không ít các phim bộ của các nhà đài khác nhau. Hai bộ phim Quý Cô Hammurabi đài JTBC và Đã Đến Lúc đài tvN không hẹn mà cùng được chiếu vào cùng một ngày nhưng khác khung giờ. Tuy nhiên, cả hai lập tức trở thành chủ đề mang ra so sánh nóng ngay sau tập đầu tiên lên sóng. Cuộc chiến rating của 2 cô nàng xinh đẹp này sẽ ra sao đây.


  [​IMG]  Bộ phim Miss Hammurabi là lấy đề tài pháp luật để khai thác, xoay quanh những câu chuyện xảy ra ở tòa án của ba thẩm phán với tính cách và quan điểm hoàn toàn trái ngược nhau: cô nàng “tân binh” Park Cha Oh Reum (Go Ara) có lý tưởng và đam mê, anh chàng thẩm phán Im Ba Reun (L của Infinite) nguyên tắc và vị giám đốc trường phái siêu thực Han Sae Sang (Sung Dong Il).  [​IMG]

  Trong khi đó bộ phim đối thủ, About Time của Sung Kyung lấy chủ đề tình cảm nam nữ để khai thác chính, cốt truyện xoay quanh cuộc sống của Choi Michaela (Lee Sung Kyung), người có thể nhìn thấy đồng hồ sinh tử của người khác và của chính mình. Lee Do Ha (Lee Sang Yoon) - chủ tịch của một hội nghiên cứu văn hoá - người có khả năng dừng đồ hồ sinh tử của Choi Michaela. Chính sự cố này đã đẩy cả hai vào những tình cảnh không thể rắc rối hơn.

  Nội dung tập đầu tiên của Miss Hammurabi được nhân xét không chỉ thú vị, mang màu sắc mới lạ mà còn tạo ra nhiều tiếng cười nhẹ nhàng cho khán giả. Đó có thể là lý do khiến drama này nhận được sự ưu ái, quan tâm của những người xem khó tính.

  Còn trong tập đầu của About Time, hai nhân vật chính bất ngờ trao nhau nụ hôn đầu tiên của họ nhưng có phần gượng ép nội dung và không liên quan cho lắm. Bộ phim đã tạo được tiếng vang lớn bởi có sự tham gia của “tiên nữ cử tạ” Lee Sung Kyung và “Ông chồng quốc dân” Lee Sang Yoon.

  [​IMG]

  Theo thông tin cập nhật, rating Miss Hammurabi hiện đang dẫn đầu với 3,7% trong khi About Time chỉ nhận được 1,8% điểm rating.

  Tuy nhiên, cả hai bộ phim đều nhận được đánh giá tích cực của người xem và đây cũng là thành công của 2 bộ phim.

  Hiện đã có Quý Cô Hammurabi tập 4Đã đến lúc tập 4 trên QueenTV
   

Chia sẻ trang này