Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Dàn mĩ nam đáng chú ý trong Phim Ky Uc Alhambra

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi nhannhan132, 6/12/18.

 1. Ngoài nữ diễn viên xinh đẹp Park Shin Hye trở thành tiền đề để khán giả theo dõi bộ phim Ky Uc Alhambra thì dàn mĩ nam trong phim này cũng không kém cạnh, đều là những chàng trai có nhan sắc. Phim Ky Uc Alhambra có sự tham gia của nhiều mĩ nam, nhất định sẽ gây ấn tượng với khán giả như Hyun Bin, Park Chan Yeol, Park Hoon,..


  Trailer bộ phim Ky Uc Alhambra
  Hyun Bin (vai Yoo Jin Woo)

  Phim Ky Uc Alhambra là bộ phim thể hiện sự quay lại của anh sau ba năm không tham gia các phim truyền hình. Chàng trai sinh năm 1982 này sở hữu nhan sắc không tuổi, Hyun Bin luôn thể hiện khía cạnh lãng tử cũng là soái ca vô cùng hoàn hảo. Anh đảm nhận vai diễn nam chính Yoo Jin Woo bên cạnh nữ chính Jung Hee Joo được thể hiện bởi Park Shin Hye.

  [​IMG]
  Hyun Bin – vai diễn Yoo Jin Woo
  Yoo Jin Woo là một chàng trai thông minh. Anh là tiến sĩ về kỹ thuật và cũng là một chàng CEO tài năng của một công ty đầu tư ở Hàn Quốc. Không chỉ tài giỏi, Yoo Jin Woo cũng có một tinh thần mạnh mẽ, không dễ bị khuất phục. Anh luôn tin tưởng vào bản thân mình, luôn tin tưởng rằng mình có thể hoàn thành tốt mọi giao dịch. Nhưng không ngờ, Yoo Jin Woo lại bị lừa dối bởi chính người bạn thân của mình khiến công việc kinh doanh của anh gặp khó khăn trong một khoảng thời gian.

  Khi anh đang thực hiện một cuộc thảo luận về công việc ở Tây Ban Nha, anh đã có dịp thăm thú cung điện Alhambra cổ kính. Anh trọ lại tại một quán trọ cũ tại vùng đất này. Nhờ đó anh gặp được cô chủ trọ xinh đẹp Jung Hee Joo (Park Shin Hye). Mối nhân duyên của họ cùng bắt đầu từ đây. Không những vậy, anh cũng trở thành nhân vật chính trong một không gian thực tế ảo khi đến Tây Ban Nha, buộc anh phải nghĩ cách để thoát khỏi trò chơi này.

  Park Chan Yeol (vai Jung Se Joo)

  Chàng rappar nhà EXO cũng là một nhân vật được khán giả chú ý. Chàng trai này cũng là một mĩ nam với chiều cao ngưỡng mộ 1m85. Có lẽ chính điều này khiến khán giả đổ dồn sự quan tâm đến Phim Ky Uc Alhambra. Trong bộ phim lần này, Chan Yeol sẽ trở thành em trai của Park Shin Hye trong vai diễn Jung Se Joo.

  [​IMG]
  Park Chan Yeol – vai diễn Jung Se Joo
  Jung Se Joo là một lập trình viên thiên tài, song cậu lại rất xa cách với thế giới bên ngoài. Bởi những thương tổn và ký ức tồi tệ mà cậu phải trải qua từ khi còn nhỏ khiến cậu sợ hãi và không tiếp xúc với những người xung quanh. Người thân thiết nhất, cũng là người cậu có thể chia sẻ mọi chuyện chính là chị gái của mình, Jung Hee Joo.

  Park Hoon (Cha Hyung Seok)

  Đây là một vai phản diện trong bộ phim này. Một nam thần trong vai phản diện sẽ chính là điểm thu hút trong một bộ phim truyền hình. Kẻ xấu Cha Hyung Seok là kẻ xấu được Jung Se Joo nhắc đến khi gọi điện cho một người nào đó và cũng là người mà Yoo Jin Woo đang tìm kiếm. Mức độ nguy hiểm và lý do trở thành một con người như thế của nhân vật này vẫn là một ẩn số của Phim Ky Uc Alhambra.

  [​IMG]
  Park Hoon – vai diễn Cha Hyun Seok
  Phim Ky Uc Alhambra được chiếu vào lúc 21h tối thứ bảy và chủ nhật hằng tuần. Hãy cũng đón theo dõi bộ phim này tại Phim Hàn Quốc hay để chiêm ngưỡng nhan sắc của những chàng mĩ nam trong bộ phim này.
   

Chia sẻ trang này