Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Địch Lệ Nhiệt Ba xác nhận tham gia "Tân Đại Hội Vũ Lâm"

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi minhhongtd, 24/7/18.

 1. Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tham gia show "Tân Đại Hội Vũ Lâm" do đài Đông Phương tổ chức. Trước đó có tham gia Show Trung Quốc Keep Running. Đây là một chương trình giải trí thực tế được làm theo format của chương trình ăn khách Running Man tại Hàn Quốc của đài Hàng Châu - Chiết Giang, Trung Quốc.

  [​IMG]

  Ở mùa thứ 5 Nhiệt Ba được thêm vào đội khi Angela Baby nghỉ sinh em bé, với tính cách nhiệt tình, năng nổ cô đã nhận được sự yêu thích của hầu hết khán giả. Từ đó tên tuổi của nàng Hoa Tuyết Tân Cương cũng được biết đến rộng rãi hơn thông qua chương trình. Thế nhưng vì sự ghép cặp Địch Lệ Nhiệt Ba - Lộc Hàm của nhà đài khiến cô không may nhận nhiều sự chỉ trích từ fan của Lộc Hàm. Điều đặc biệt hơn sau khi Lộc Hàm công khai hẹn hò cùng Quan Hiểu Đồng khiến khán giả càng tò mò không biết Địch Lệ Nhiệt Ba có tiếp tục tham gia trong mùa 6 hay không?

  [​IMG]

  Dự đoán của khán giả khá chính xác khi mùa 6 của Keep Running khởi quay Nhiệt Ba đã xác nhận rời chương trình. Cô chia sẻ trên Weibo cá nhân: “Do bận lịch trình làm việc dày đặc nên tôi không thể tiếp tục tham gia chương trình Keep Running, mặc dù vậy tôi vẫn luôn ủng hộ mọi người trong chương trình”. Sự dừng lại của Nhiệt Ba đã khiến không ít khán giả tiếc nuối, không ít người đã gửi đến cô lời chào tạm biệt và lời lời cảm ơn vì những đóng góp của cô cho chương trình.

  Tưởng chừng như Địch Lệ Nhiệt Ba rời Keep Running vì bận rộn lịch trình những cô lại khiến mọi người khá ngỡ ngàng khi tham gia trong chương trình Tân Đại Hội Vũ Lâm do Đài truyền hình Phương Đông sản xuất. Song song đó Nhiệt Ba cũng tham gia thêm chương trình nữa là Khuê mật hoàn mỹ lữ hành.
  Sau khi mùa 5 của show truyền hình Keep Running kết thúc đã có rất nhiều thông tin trái chiều xung quanh đó. Có thông tin cho rằng Nhiệt Ba chỉ ký hợp đồng 1 quý thay cho Angela Baby khi cô nghỉ sinh, nên sau khi kết thúc mùa 5 Nhiệt Ba phải rời chương trình để cho chính chủ quay lại. Hơn thế việc tham gia một show truyền hình khác mà không hề xung đột lịch trình càng khiến nhiều người tin rằng những thông tin trái chiều là sự thật. Tuy nhiên sau tất cả chỉ có Địch Lệ Nhiệt Ba và Angela Baby hiểu rõ sự tình.

  [​IMG]

  Show truyền hình Tân Đại Hội Vũ Lâm sẽ phát sóng vào 21h TQ (20h VN) mỗi Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 22/07, trên đài Đông Phương. Đây là Dancing show dành cho các ngôi sao thi đấu, được làm lại tiếp tục từ show "Vũ lâm đại hội" cũng trên đài Đông Phương, đã ngưng từ năm 2012. Tham gia show trong năm nay có Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Lượng Dĩnh, Tiết Chí Khiêm, Vương Tử Dị.
   

Chia sẻ trang này