Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Điểm danh những tập hài hước nhất trong Knowing Brothers

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi minhhongtd, 25/5/18.

 1. #1 minhhongtd, 25/5/18
  Chỉnh sửa cuối: 25/5/18
  Show truyền hình knowing brother vietsub là show giải trí đang hot tại Hàn Quốc dạo gần đây. Format chương trình là lớp học gồm những thành viên cố định Kang Ho Dong, Min Kyung Hoon (Buzz), Kim Hee Chul (Super Junior), Kim Yong Cheol, Sang Min, Lee So Geun, Seo Jang Hoon, mỗi tập cả lớp sẽ chào đón học sinh chuyển trường – cũng chính là khách mời. Chương trình vui nhộn và thu hút được sự chú ý nhờ không khí lớp học thoải mái: xưng hô không kính ngữ và tha hồ chặt chém các bạn cùng lớp.

  [​IMG]

  Sau đây kingshowteam sẽ tổng hợp lại những tập hài hước đáng xem nhất trong Knowing Brothers.

  Ep 1 – 16: Lúc này chương trình chưa định hình được format và phong cách rõ ràng, concept lớp học vẫn chưa có. Chương trình chán chường, không có lối đi, và thay đổi thành viên nên mém phải hủy vì rating thấp. Các bạn có thể bỏ qua những tập đầu và xem từ 17 trở đi nhé.
  Ep 17 (Khách mời: Solbin, Hong Jin Young, Hello Venus): tập này là nền tảng cho tập Knowing Sis sau này, nên coi để biết background.
  Ep 23 (Khách mời: IOI): Tập này không hẳn là vui nhưng được thấy các hyungnim giả gái và một số moment huyền thoại của chương trình
  Ep 28 (Khách mời: Jeon So Min): mặc dù khách mời có vẻ lạ với đa số các bạn VN nhưng tập này mang lại rất nhiều tiếng cười.
  Ep 33 (Khách mời: Kim Shin Young, Jun Hyun Moo): cả 2 khách mời đều từng là diễn viên hài nên tập các bạn không thể bỏ qua nhé!
  Ep 36 (Khách mời: Kim Joon Ho, Baek Ji Young): Kim Joon Ho là diễn viên hài, màu sắc khá giống So Geun. Baek Ji Young cá tính và mạnh mẽ.
  Ep 50 (Khách mời: SHINee): SHINee dễ thương, đi show tốt, phần thi đấu giữa khách mời và dàn cast cực kỳ hấp dẫn.

  [​IMG]

  Ep 55 (Khách mời: Mamamoo, Heo Kyung Hwan): các cô gái Mamamoo rất mạnh dạn và cá tính chứ không hề e ấp, Heo Kyung Hwan là nghệ sĩ hài nên cực kỳ hài hước.
  Ep 70 (Khách mời: Jung Joon Young, Lee Sun Bin): Jung Joon Young lầy lội, chemistry hợp với các hyungnims.
  Ep 86 (Khách mời: Kim Jong Kook, Lee Jong Hyuk): chemistry tốt giữa khách mời và các thành viên.
  Ep 90 (Khách mời: Taeyang BIGBANG, Song Minho WINNER): nếu là fan của Bigbang và Winner thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua tập này.
  Ep 100 (khách mời: Super Junior): khách mời idol vui nhất trong số các idol đã đến chương trình. Mỗi thành viên đều xây dựng được character riêng nên xem vui đều, không có phần của ai là chán.
  Ep 119 (khách mời: Wheesung, Kang Hana): so với mấy tập gần đây thì tập này hay, 2 bạn này đi show nhiệt tình, chịu chơi chịu giỡn nên đem lại cảm giác thoái mái cho người xem.
  Ep 124 (khách mời: Lee Seung Gi): bộ ba Seung Gi – Hodong – Sugeun dính từ hồi “2 days 1 night” cho tới “Tân Tây Du Ký” chắc hẳn nhiều bạn cũng đã biết. Chemistry rất dễ thương còn Seung Gi chịu giỡn nên rất hợp với mấy hyungnim còn lại.

  [​IMG]

  Cùng đón chờ các tập knowing brother ep 128 vietsubKnowing Brother ep 129 vietsub để xem các khách mời tiếp theo của chúng ta sẽ thể hiện sự hài hước của mình như thế nào nhé!
   

Chia sẻ trang này