Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Điện ảnh ABV đồng hành cùng Hà Vy fitness & Yoga với quỹ từ thiện "Vì một Việt Nam tươi sáng hơn"

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi Thường Luân, 27/1/16.

 1. #1 Thường Luân, 27/1/16
  Chỉnh sửa cuối: 27/1/16
  Ngày 18/01/2016, điện ảnh ABV hân hạnh được tham gia chương trình khai trương Ha Vy Fitness cơ sở 3 tại tầng 2, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng nhưng cũng không kém phần sôi nổi. Mở đầu là màn múa lân đẹp mắt, tiếp đến là những chia sẻ, những lời khuyên của giám đốc trung tâm Hà Vy fitness & yoga và các chuyên gia về sức khỏe dành cho quý vị khách mời trong hội trường.

  IMG_1569.JPG
  Bà Đoàn Hà Vy - giám đốc hệ thông Hà Vy Fitness & Yoga

  IMG_1595.JPG
  Chuyên gia sức khỏe hướng dẫn và đưa ra lời khuyên về tập luyện Yoga
  Với sứ mệnh mang lại sức khỏe và sắc đẹp cho xã hội, Hà Vy Finess không chỉ tạo môi trường lý tưởng với nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ các học viên, mà Ha Vy Fitness còn chung tay cùng cộng đồng với nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, khi tài trợ cho quỹ “Vì một Việt Nam tươi sáng hơn” - phát triển những tài năng trẻ của ABV.

  IMG_1609.JPG
  Hà Vy Fitness & Yoga trao quà tài trợ cho quỹ "Vì một Việt Nam tươi sáng hơn"

  Điện ảnh ABV và quỹ “Vì một Việt Nam tươi sáng hơn” xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tấm lòng của bà Đoàn Hà Vy và hệ thống trung tâm Hà Vy Fitness, chúc cho trung tâm ngày càng phát triền, hoàn thành xuất sắc sứ mệnh to lớn của mình.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này