Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Điều gì sẽ xảy ra trong gia đình hoàn hảo của phó chủ khi luôn có một bí mật che dấu đến 24 năm.

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi momo987, 10/7/18.

 1. Có thể các bạn đã không còn lạ lẫm gì với bộ phim đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây đó chính là Thư kí Kim sao thế phải không. Bộ phim thuộc thể loại tâm lý hài hước tình cảm Hàn Quốc và có sự góp mặt của hai nhân vật chính rất đáng quan tâm đó là Park Min Young trong vai thư kí Kim và Park Seo Joon trong vai phó chủ tịch.

  [​IMG]


  Ngay từ những tập đầu khi mới phát sóng nhiều fan hâm mộ đã dự đoán rằng bộ phim chắc chắn sẽ đón nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Và điều này đã được kiểm chứng chính xác qua Thư Ký Kim Sao Thế tập 11, được biết những tập đầu thì diễn biến bộ phim hầu hết là những diễn biến tâm lý lãng mạn, ngọt ngào trong câu chuyện tình cảm của cặp đôi chính, thế nhưng đến tập 11 này còn nhiều bí ẩn mới được hé lộ khiến cho người xem hết tò mò này đến tò mò khác, các bạn hãy cùng theo dõi những tập tiếp theo nhé.

  [​IMG]


  Trong tập 11 này điều làm tôi tò mò nhất mà vẫn chưa giải đáp được đó là những diễn biến, suy nghĩ và hành động tâm lý của phó chủ tịch. Biết rằng tình cảm mà đại boss dành tặng cho thư kí Kim rất nhiều, nhiều hơn bất kì một người nào khác, thế nhưng Lee Young Joon vẫn nhất định không chịu nói ra sự thật vụ bắt cóc đó. Mà thay vào đó anh vẫn để cô người yêu của mình chịu đựng bao khó khăn và dằn vặt, dù cô đã rất đau khổ, kiệt sức để đi tìm sự thật đó nhưng mỗi lần anh Lee nhận được câu hỏi liên quan đến vụ án thì đại boss đều lờ đi và nhất định không nói sự thật. Trong trường hợp này chỉ có một cách lý giải đó là, có lẽ phó chủ tịch muốn bảo vệ thư kí Kim theo cách riêng của mình, mà nếu biết sự thật cô ấy còn đau khổ hơn bây giờ rất nhiều.


  [​IMG]


  Ngoài ra tập 11 này còn có một bí mật khác đó là cha mẹ của Lee Young Joon còn đang che dấu con trai và những người khác nữa một điều gì đó rất quan trọng. Nếu bạn xem phần cuối tập 10 trên QueenTV của chúng tôi rồi thì cũng thấy cha mẹ của đại boss chưa bao giờ chỉnh sửa về câu chuyện danh tính của hai anh em trai, hơn nữa họ cũng luôn khẳng định Lee Sung Yeon là người đã cứu thư kí Kim hồi bé đó. Thực sự thì họ đang muốn che dấu điều gì và ấn sâu trong cái gia đình nhìn có vẻ rất hạnh phúc này lại có những câu chuyện gì mà người xem còn chưa biết, tất cả câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của bộ phim các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này