Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Độc Cô Thiên Hạ - Nghi án nội tình mở đường cho Độc Cô Hoàng Hậu

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi nhannhan132, 15/2/19.

 1. Rõ ràng Độc Cô Thiên Hạ ra đời trước cả năm trời với một phần nội dung cực kì lớn vẫn bỏ ngỏ ở đó là điều khiến người ta nghi ngờ đây chính là miếng mồi tự làm để ĐỘc Cô Hoàng Hậu được chú ý.

  [​IMG]
  Độc Cô Thiên Hạ như người dọn đường của Độc Cô Hoàng Hậu vậy
  Độc Cô Thiên Hạ là bộ phim cổ trang cực kì ăn khách của phim Hoa ngữ trong dịp đầu năm 2018. Bộ phim với dàn diễn viên xuất sắc cùng nội dung cực kì hấp dẫn đã làm mê mệt biết bao nhiêu phim Hoa ngữ. Độc Cô Thiên Hạ cũng là bộ phim khiến cho khán giả chẳng còn quan tâm đến thiện – ác. Nhân vật nào nổi bật, cá tính thì sẽ được khán giả yêu mến. Và đây cũng là bộ phim mà khán giả lại tỏ ra yêu mến cực độ và ưu ái quá nhiều cho cặp đôi diễn viên không phải diễn viên chính đến thế. Đã thế, đây lại đều là những vai mang màu sắc phản diện.


  Trailer ĐỘc Cô Thiên Hạ
  Độc Cô Thiên Hạ có 3 chị em nhà Độc Cô. Trong đó, Độc Cô Già La là nữ chính của bộ phim. Ấy thế nhưng, Độc Cô Bàn Nhược và Vũ Văn Hộ lại là những cái tên mà người xem ghi nhớ đầu tiên và ghi nhớ suốt cả bộ phim. Độc Cô Bàn Nhược là chị cả của nhà Độc Cô với tham vọng lớn, còn Vũ Văn Hộ là thừa tướng lạnh lùng, tàn ác với mục tiêu chiếm cả thiên hạ. Hai người ấy quá xuất sắc và có lẽ họ tự hiểu trên đời này không ai có thể phù hợp với mình hơn đối phương. Ấy thế nhưng rồi ren triều chính khiến họ đứng ở những vị trí đối lập nhau. Tuy thế, người ta sẽ mãi nhớ về một Độc Cô Bàn Nhược mạnh mẽ đầy chất nữ quyền và một Vũ Văn Hộ dù tàn độc nhưng cũng đầy chất soái, si tình và có thể sống chết vì tình yêu của mình.

  [​IMG]
  Hai nhân vật vốn chính đã không được chú ý trong ĐỘc Cô Thiên Hạ
  Xem Độc Cô Thiên Hạ, khán giả còn đồn đoán rằng, có lẽ đạo diễn đã quá thiên vị cho cặp đôi phụ này và muốn cặp đôi phụ này nổi bật nhất phim. Cũng chính vì thế mà, nhiều người nhận định, không biết đâu mới là cặp đôi diễn viên chính của bộ phim.

  [​IMG]
  Độc Cô Hoàng Hậu đang rất được chú ý nhờ chính hiệu ứng của bộ phim 1 năm trước đã chiếu
  Ấy thế nhưng, có lẽ chính vì thế mà bộ phim Độc Cô Hoàng Hậu mới ra vài ngày gần đây lại được chú ý hơn hẳn. Nếu như Độc Cô Thiên Hạ khiến người ta không chú ý đến câu chuyện của cặp đôi Độc Cô Già La và Dương Kiên thì ở Độc Cô Hoàng Hậu, câu chuyện của hai người sẽ là chủ đề xuyên suốt suốt phim. Và rõ ràng, dù ra sau đẻ muộn, nhưng Độc Cô Hoàng Hậu hoàn toàn có đất dụng võ, thậm chí được đón chờ nhờ những gì mà tiền bối của mình đã đạt được và chưa đạt được, dù cho cả hai bộ phim có cùng nội dung, cùng nhân vật.

  Cả thế giới mạng đang xem và hóng chờ Độc Cô Hoàng Hậu đó. Bạn cũng đừng để lỡ mất những bộ phim hay và siêu hấp dẫn dịp này nhé!
   

Chia sẻ trang này