Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Fan của Red Velvet chắc chắn không thể bỏ qua Level up project season 2

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi Huyenbui53, 22/2/18.

 1. Level up project season 2 là chương trình truyền hình thực tế Hàn quốc được tham gia bới nhóm nhạc nữ Red Velvet với sự xuất hiện đầy đủ của 5 thành viên xinh đẹp nhưng cũng không kém phần hài hước, lầy lội. Qua đó, ta có thể thấy được tính cách thực sự ẩn giấu sau vẻ đẹp lộng lẫy của các nàng.


  [​IMG]

  Red velvet Level up project season 2 đã lên sóng từ khoảng giữa tháng 1 trên Oksusu và True ID từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần vào lúc 10AM KST (8AM giờ VN), và chương trình thực sự đã giúp cho rating của 2 đài này có phần khởi sắc hơn so với các chương trình đầu năm khác. Theo fomat chương trình: các cô gái hàng tuần sẽ được dã ngoại ở những nơi khác nhau, họ sẽ hoàn toàn làm chủ động với mọi thứ, sẽ có các phân đoạn các thành viên tự ngồi xem chương trình và bình luận hay kể những câu chuyện hậu trường,... Những phân cảnh hài hước xen lẫn với những cảnh cảm xúc trải lòng sự khó khăn mới vào nghề của 5 cô gái thực sự khiến người xem xúc động không thôi!

  Vì vậy, nếu là fan của Red Velvet hay fan của truyền hình thực tế Hàn quốc thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ Level up project season 2 - một chương trình đáng xem như vậy!

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này