Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Fans chính hiệu của các thần tượng nên "bắt tay nhau" bởi đều gớp mặt trong show Knowing Brother

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi Hanhntmobi, 2/3/18.

 1. Knowing Brother vietsub là một chương trình thực tế Hàn do Kang Ho Dong làm MC chính và các diễn viên khách mời khác. Chương trình đặc biệt ở concept 3 không: không concept, không kết cấu và không kịch bản. Sự nổi tiếng của TV show Hàn này phụ thuộc rất lớn vào 7 thành viên cố định, để tạo nên nội dung lõi và duy trì không khí hài hước xuyên suốt các tập phim.

  [​IMG]

  Chỉ tính riêng trong năm 2018, rating của của chương trình đã cải thiện đáng kể. Có thể nói thành tích này nhờ vào các Idol và các nhóm nhạc nam thần tượng có sức hút lớn. Chúng ta cùng điểm qua các thần tượng đã “ghé qua” nhưng để lại dấu ấn lớn cho khán giả và cả đội ngũ chương trình nhé!


  Đầu tiên phải kể đến nhóm nhạc thần tượng nam EXO đã tham gia vào tập 85. Hãy ghé qua Kingshow team để xem tập 85 Knowing Brother vietsub EXO nhé!


  [​IMG]


  Knowing Brother vietsub IKON: Seungri và iKON sẽ cùng tham gia ‘Knowing Brothers‘ của JTBC.


  Chương trình sẽ được ghi hình vào ngày 25/1, đúng ngày trở lại của iKON. Được biết, ekip ‘Knowing Brothers’ đã nhiều lần cố gắng mời Seungri nhưng anh không thể xuất hiện vì concert của BIGBANG cũng như lịch làm việc cá nhân. Tuy nhiên, cuối cùng anh cũng sẽ xuất hiện, và anh sẽ đưa iKON đến với tư cách hậu bối cùng công ty.

  [​IMG]

  Knowing Brother vietsub SuJu :Các thành viên của Super Junior đã lần đầu tiết lộ ‘Black Suit‘ trong ‘Knowing Brothers‘.


  Ở cuối chương trình, Super Junior đã có cơ hội thể hiện một đoạn bài hát chủ đề ‘Black Suit’ sắp tới của nhóm. Khi các thành viên bắt đầu nhảy, mọi người đều rất bất ngờ, đặc biệt là với Heechul vì rất hiếm khi họ được xem Super Junior biểu diễn thế này.

  Chỉ với một đoạn nhá hàng ngắn ngủi cũng đủ thấy được ca khúc này sẽ sớm trở thành một bản hit khác của Super Junior.

  [​IMG]

  Knowing Brother vietsub Shinee: màn đấu khẩu giữa 5 bạn Soái Ni vs 7 ông anh to bự của Knowing Brother tạo nên 1 show sôi động.


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này