Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Giới thiệu qua về Đại Úy Marvel - Phim chiếu rạp đình đám tháng 3

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi huynguyenduc, 4/3/19.

 1. Sau đây là những thông tin cơ bản mà bạn nên tìm hiểu trước khi đón xem Đại Úy Marvel - Captain Marvel.

  Phần phim về nữ siêu anh hùng Captain Marvel - Đại Úy Marvel vừa có những thông tin mới nhất.

  Sau Avengers: Infinity War cũng như Avengers 4, Captain Marvel là bộ phim đang được mọi người quan tâm. Nhân vật Captain Marvel được dự đoán có thể thay thế Captain America, nhất là khi Chris Evans tuyên bố sẽ ngừng vai diễn của mình vào năm 2019. Chính vì thế, nội dung phim cùng dàn diễn viên của Captain Marvel là ẩn số với người hâm mộ. Trước đó, Brie Larson đã xác nhận sẽ đảm nhận vai chính, Samuel L. Jackson trở lại với vai Nick Fury, nhưng ở phiên bản trẻ hơn (bối cảnh những năm 1990) với 2 mắt đầy đủ, thay vì chột như hiện tại.
  >>xem phim captain marvel tại đây: https://khoai.tv/xemphim/captain-marvel-dai-uy-marvel-21624

  Mới đây, Marvel và Disney đã đưa ra danh sách các diễn viên sẽ góp mặt trong phần phim Đội Trưởng Marvel. Trong loạt gương mặt vừa được đưa ra, mọi người chú ý đến sự quay lại của Clark Gregg trong vai Phil Coulson. Hai ngôi sao của Guardians of the Galaxy là Lee Pace và Djimon Hounsou cũng trở lại với vai Ronan và Korath. Bên cạnh đó, sự góp mặt của “Dumbledore phiên bản trẻ” Jude Law là điều thú vị.

  Marvel đã có vài sự lựa chọn đáng cân nhắc khi đưa những nhân vật từng xuất hiện trở lại trong phim Đại Úy Marvel. Đơn cử là Clark Gregg, khi mà nhân vật của anh đã chết trong The Avengers (2012), mặc dù vai diễn khác - Phil Coulson vẫn còn sống trong series truyền hình Agents of S.H.I.E.L.D.

  [​IMG]

  Cùng đón xem thêm những phim lẻ, phim bộ mỹ chọn lọc với Khoai TV nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi !
   

Chia sẻ trang này