Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Hình ảnh kỷ yếu của lớp ngữ văn giỏi nhất Vịnh Bắc Bộ

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi mrtom89, 25/6/18.

 1. chụp ảnh kỷ yếu - Tấm hình độc lạ trong album hình ảnh kỷ yếu của lớp ngữ văn giỏi nhất Vịnh Bắc Bộ. Minh họa tác phẩm "Lão Hạc" là cô nàng mặc áo khóa ngoài thú màu vàng ruộm ngồi buồn hiu một góc, ý tưởng phát minh cho "Vợ nhặt" là nam sinh bị bao quanh cả tá bạn gái... những trò minh họa tên & nội dung tác phẩm văn học của những bạn trẻ trường trung học phổ thông Ngô Sĩ Liên khiến ai nấy đều thán phục.

  thời khắc cuối cấp, ngoài bận rộn với chuyện ôn luyện cho kỳ thi THPT vương quốc, những bạn học viên lớp 12 còn túi bụi lo chụp ảnh kỉ yếu. Để ghi dấu những tháng năm đặc sắc, ai cũng muốn có các Bức Ảnh “xứng tầm” với 3 năm “quậy banh nóc” trường đào tạo. không hề phủ nhận khi bảo rằng, ảnh kỉ yếu của học viên abo giờ cũng vừa vui nhộn, hài hước lại vô cùng đáng yêu và dễ thương.

  vừa mới đây, bộ hình chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 của những bạn học viên lớp 12A10 (K70, trường THPT Ngô Sĩ Liên, Bắc Giang) đã thu hút sự chăm sóc, thích thú của nhiều bạn. Nhìn những Bức Ảnh chụp Theo phong cách văn học lớp 12 với các tác phẩm kinh khủng, ai nấy đều phải phì cười.

  Theo thông tin được biết, bộ hình ảnh này là công dụng sự 'đồng tâm hợp lực' của 49 member lớp (10 bạn nam, 39 bạn nữ). mỗi người cùng nhau lên chiến lược triển khai, sau 1 tuần, mẫu sản phẩm được triển khai xong. tất cả đều thấy hạnh phúc, hài lòng với mặt hàng mà mình và tập thể đã tạo ra.

  “Bắt nguồn từ các bài giảng của cô giáo dạy Văn cùng theo với chất 'khùng điên' có sẵn trong người, nên chúng mình đã nghĩ cách làm bộ ảnh này”, MTV trong lớp cho biết thêm.

  Ngay sau khi sẻ chia, album hình ảnh kỷ yếu này đã nhận lời khen ngợi từ khá nhiều cộng đồng mạng. người nào cũng cảm nhận thấy những bạn học viên đã háo thân rất chi là xuất sắc vào các nhân vật văn học nổi tiếng. bên gần đó, đa số chúng ta còn ngợi khen rằng hẳn là tác giả album ảnh đó đều là những người dân học rất giỏi môn Ngữ văn.

  Hẳn phải là trí tuệ sáng tạo lắm các bạn học viên mới nghĩ ra tạo hình “Cậu vàng” độc lạ như vậy này!

  Vai cô Tấm thường bị bắt nạt một chút nhưng được cái trang phục & tạo hình còn xinh đẹp hơn mẹ con nhà Cám.

  [​IMG]
  Trong album chụp hình kỷ yếu đẹp này áp dụng trong văn học thì với khung cảnh này thời buổi dễ kiếm vợ nên xung quanh cậu nam sinh là hàng tá những bạn nữ bao quanh. ý tưởng phát minh minh họa đó cũng khác biệt đấy chứ!

  “Diễn viên” hóa thân vai Chí Phèo quả là có thần thái hơn người đúng không?

  [​IMG]
  chụp hình kỷ yếu đẹp 2018 lưu lại những thời gian vui vẻ bên bạn bè của không ít bạn học sinh cuối cấp.

  [​IMG]
  Đây chắc chắn sẽ là những kỉ niệm khó quên đối với tất cả 49 thành viên.

  [​IMG]
  những Tấm hình tuyệt đẹp khiến ai cũng yêu thích.

  [​IMG]
  Tạo hình cho sản phẩm thực tế Tắt đèn - tiểu thuyết nhiều người biết đến của nhà văn Ngô Tất Tố.

  [​IMG]
  Đây có lẽ rằng là “cảnh nóng” của Chí Phèo & Thị Nở. Khiến bà cô bức xúc rồi! với việc góp vốn đầu tư của những em học viên trong album chup anh ky yeu dep nhất vịnh bắc bộ này có lẽ rằng những bạn đều cảm thấy sự sáng chế ngày càng được rõ ràng tinh tế. Để có được tập ảnh kỷ yếu đẹp tuyệt vời những bạn hãy tới Studio Namnguyen là ADD đáng tin cậy chụp hình kỷ yếu số 1 miền bắc Với Tay nghề Kinh nghiệm 6 năm sẽ mang lại sự hài lòng cả về chất lượng và Dịch Vụ Thương Mại
   

Chia sẻ trang này