Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Hòa Minzy, lại nhận chị em thất lạc đi nào

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi nhannhan132, 20/2/19.

 1. Mỹ nhân Hạo Lan Truyện – Trương Nam đang được các khán giả Việt dòm ngó vì nhan sắc như chị em thất lạc của Hòa Minzy.

  [​IMG]
  Hòa Minzy, lại nhận chị em thất lạc đi nào
  Câu chuyện các nghệ sĩ trong và ngoài nước giống nhau đến ngạc nhiên như chị em, anh em ruột xưa nay cũng không hề hiếm. Thế nhưng nếu ở Việt Nam thì điều này ít gặp hơn so với các nước khác. Thế nhưng mới đây, các khán giả Việt đã tìm ra một cặp song sinh lâu ngày thất lạc mới, trong đó 1 người ở Việt Nam, còn 1 người ở Trung Quốc. Đó chính là cô ca sĩ Hòa Minzy và cô diễn viên xinh đẹp Trương Nam đóng vai Hàn Thiếu phi trong Hạo Lan Truyện.

  [​IMG]
  Hình ảnh của Hòa Minzy và Trương Nam
  Thực sự, nhìn ảnh của Hòa Minzy và Trương Nam, nhiều người khó lòng mà phân biệt được đây là hai người hoàn toàn khác nhau, thậm chí còn khác cả quốc tịch.

  Xét về tuổi tác, Hòa Minzy hơn Trương Nam 2 tuổi. Nếu Hòa Minzy sinh năm 1995 thì cô diễn viên xinh đẹp của Hạo Lan Truyện sinh năm 1997 tại Liêu Ninh. Trương Nam bắt đầu con đường nghệ thuật diễn xuất của mình bắt đầu từ năm 2017 với vai diễn phản diện trong bộ phim Khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em. Ngay sau đó, cô cũng có mặt trong bộ phim cổ trang mang tên Phượng Tù Hoàng , đóng cặp cùng những tên tuổi như Quan Hiểu Đồng và Tống Uy Long. Trương Nam hiện là nghệ sĩ dưới trướng Vu Chính cùng với những cái tên hot nhất Trung Quốc năm vừa qua trong Diên Hy Công Lược như Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Ninh Tịnh... Vai diễn Hàn Thiếu phi trong Hạo Lan truyện của người đẹp đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.


  Trailer Hạo Lan Truyện
  Hạo Lan Truyện là tác phẩm tiếp nối thành công của VU Chính sau siêu bom tấn Diên Hy Công Lược. Bộ phim kể về nàng Hạo Lan xinh đẹp, phi thường, đã vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trở thành người phụ nữ quyền lực của Trung Hoa một thời. Bộ phim sử dụng rất nhiều các diễn viên, đặc biệt là cặp đôi diễn viên chính lấy ngay từ Diên Hy Công Lược trước đó nên ngay từ đầu không cần PR nhiều đã được khán giẩ và dư luận quan tâm.

  [​IMG]
  Poster Hạo Lan Truyện
  Tuy nhiên, Hạo Lan Truyện không thể thành công được như đàn chị của nó. Bộ phim không được đánh giá cao về cả nội dung và diễn xuất. Tuy nhiên, Hàn thiếu phi của Hạo Lan Truyện lại được đánh giá khá tốt với gương mặt diễn viên rất trẻ rất mới Trương Hàn. Và ngay khi nhìn thấy nữ diễn viên, rất nhiều fan Việt đã dễ dàng nhận ra cô chính là chị em thất lạc bấy lâu của Hòa Minzy – cô ca sĩ người Bắc Ninh lắm tài nhưng cũng không ít lần thị phi bởi sự quá tự nhiên và không trau chuốt lời nói của mình.

  Nếu bạn còn đang nghi ngờ thì hãy cùng xem lại hình ảnh cô nàng trong Hạo Lan Truyện nhé. Bên cạnh đó, cũng đừng quên những bộ phim đang hot nhất hiện nay vẫn đang được chúng tôi cập nhật rất thường xuyên.
   

Chia sẻ trang này