Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Hoàng Hiên và Angelababy là hai cái tên sẽ đảm nhận phim mới Thoi Dai Lap Nghiep

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi nhannhan132, 12/10/18.

 1. Cuộc chiến rating tháng 10 có vẻ sẽ căng thẳng hơn bao giờ hết bởi một bộ phim mới đáng quan tâm cũng sẽ sớm lên sóng đó là Thoi Dai Lạp Nghiep. Và hai cái tên Hoàng Hiên và Angelababy là hai cái tên đang khiến bộ phim nhận được thêm nhiều sự chú ý. Dự kiến đây cũng sẽ là một bộ phim khiến các nhà sản xuất phim khác phải dè chừng

  Bộ phim Thoi Dai Lap Nghiep đã bắt đầu khởi quay vào tháng 5 và sẽ sớm lên sóng khán giả vào ngày 12/10 này trên đài Đông Phương – Chiết Giang. Trong thời điểm hiện tại, nếu ở đài Hồ Nam đang gây chú ý trong khán giả bởi bộ phim Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương với sự xuất hiện của ông chú Chung Hán Lương thì đài Đông Phương – Chiết Giang cũng sẽ tạo ra điều tương tự bởi bộ phim Thoi Dai Lap Nghiep của Angelababy và Hoàng Hiên.


  Trailer của bộ phim
  Thoi Dai Lap Nghiep là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phó Dao Dự kiến bộ phim này sẽ có khoảng 45 tập phim. Ngoài việc chiếm một khung giờ đẹp trên cả đài Đông Phương, Chiết Giang thì bộ phim cũng sẽ được phát sóng mạng trên các trang như Iqiyi, TenCent, Youku.

  Bộ phim là câu chuyện tình yêu đến từ sự đồng cảm và chia sẻ lẫn nhau của hai nhân vật Quách Hàm Niên và Na Lam. Trong đó Na Lam có thể coi là một doanh nhân thành đạt. Cô là một người thông minh, tài giỏi và là người có tầm ảnh hưởng tại một công ty chuyên về internet.

  [​IMG]
  Na Lam – quý cô có ảnh hưởng lớn trong một công ty internet
  Còn Quách Hàm Niên là một người có chí, mong muốn tạo ra một phần mềm có thể thay đổi bộ mặt của thế giới mạng. Anh cũng với những người bạn của mình nỗ lực để thực hiện một phần mềm mang tên phần mềm Ma Tinh, và coi đây là một vũ khí chiến lược trong thế giới ảo.

  Thế nhưng cuộc sống không bao giờ là suôn sẻ. Quách Hàm Niên không thể một bước lên trời, không thể nhanh chóng thành công mà anh đã trải qua nhiều vấp ngã. Thậm chí anh còn bị lừa lọc bởi những người thân của mình. Thậm chí anh đã có lúc muốn từ bỏ tất cả. Nhưng cuối cùng anh không từ bỏ mà vẫn kiên trì nỗ lực hết mình.

  [​IMG]
  Quách Hàm Niên – chàng trai thông minh, có chí hướng
  Trong quá trình không ngừng nỗ lực đó, Quách Hàm Niên đã nhận được nhiều sự động viên hỗ trợ từ Na Lam. Na Lam thấy anh là người tài năng lại có chí hướng nên đã là người mang lại một phần động lực để tiếp tục kiên trì thực hiện giấc mơ. Và tình cảm trong cả hai người họ cùng lớn dần lên từ đó. Đó chính là tình yêu nhẹ nhàng, có sự thấu hiểu.

  [​IMG]
  Tình yêu của Quách Hàm Niên và Na Lam đến từ sự cảm thông, thấu hiểu
  Đảm nhận hai vai diễn Na Lam cà Quách Hàm Niên chính là hai cái tên Angelababy và Hoàng Hiên. Bộ phim này còn có sự góp mặt của hai cái tên khác đó chính là Chu Nhất Vi (vai diễn La Duy) và Tống Dật (vai diễn Ôn Địch).

  Trong bộ phim Thoi Dai Lap Nghiep thì cả Angelabay và Hoàng Hiên đều có sự biến đổi hình tượng mới lạ. Bộ phim sẽ cho thấy sự trở lại sau thời gian dài vắng bóng của người mẹ một con xinh đẹp Angelababy và chàng soái ca chân ngắn Hoàng Hiên với khả năng diễn xuất được các nhà phê bình phim đánh giá cao.

  Bộ phim Thoi Dai Lap Nghiep thuộc Phim Bộ Trung Quốc sẽ sớm ra mắt khán giả. Hãy đón xem bộ phim để thưởng thức khả năng diễn xuất của hai cái tên Angelabay và Hoàng Hiên. Đây có thể nói là bộ phim có tạo hình rất mới đối với hai diễn viên này.
   

Chia sẻ trang này