Khi mí mắt trái bị sụp thì làm sao để khắc phục ?

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi trungchi123, 8/2/18.

 1. Sụp mí mắt trái nghe có vẻ hơi lạ nhưng đây chính là hiện tượng sụp một bên mí. Tình trạng này khiến đôi mắt giảm đi tính thẩm mỹ một cách nghiêm trọng do sự mất cân đối. Vậy sụp mí mắt trái phải làm sao?
  Đọc thêm:Tránh sẹo sau cắt mí
  Lý do gây sụp mí mắt trái ?

  nguyên nhân gây sụp mí mắt trái là do tổn thương cơ nâng mí hay dây thần kinh cơ nâng mí mắt trái bị liệt. Hiện tượng này thường xuất hiện khi vùng Da quanh mí mắt bị lão hóa hoặc do một tác động bên ngoài nào đó, tỷ lệ này chiếm khoảng ¼ còn chủ yếu sụp mí mắt là do bẩm sinh gây nên, khiến cho mí mắt trên không mở to ra được và ảnh hưởng đến một phần thị lực.
  Biện pháp khắc phục hiệu quả sụp mí mắt trái

  Để khắc phục hiện tượng sụp mí mắt trái hay hiện tượng sụp mí mắt nói phổ biến, phát hiện sớm để điều trị sẽ có lợi hơn. Cụ thể, đối với sụp mí mắt trái bác sĩ thường áp dụng theo những cách dưới đây:
  Nâng chân mày cho mí mắt trái: Đây là cách để định hình lại mí mắt và cắt bỏ đi lớp Da chùng và mỡ thừa. Tuy nhiên giải pháp nâng chân mày chỉ thực hiện cho mắt có lượng mỡ thừa và làn da thừa ít.
  Bấm mí: Đây là một trong những cách chữa sụp mí mắt không cần phẩu thuật được chị em yêu thích. Phương pháp này có những ưu điểm như không cần bóc tách, không đau, không để lại sẹo và có thể ra về sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng nhưng tác dụng không được lâu như cắt mí.
  Cắt mí mắt: Đây là phương pháp cắt mí mắt trên ứng dụng công nghệ hiện đại để lấy đi lớp Da chùng, mỡ thừa ở vùng mí mắt giúp khắc phục được hiện tượng sụp mí mắt nhanh và tác dụng giữ được theo thời gian.
  Bên cạnh đó với phương pháp cắt mí mắt, không chỉ khắc phục được tình trang sụp mí mắt trái mà một số nhược điểm như: mắt ti hí, mắt xếch, mắt một mí, mắt mí lót cũng cải thiện được một cách an toàn và tác dụng. Đây chính là cách tạo mắt 2 mí nhanh và đạt tác dụng thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá cao nhất ngày nay. Chỉ sau khoảng 20 phút thực hiện đã giúp các bạn hô biến cặp mắt lệch do sụp mí trở thành đôi mắt 2 mí đẹp long lanh và tươi tắn.
  Nhờ sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại, những khiếm khuyết về đôi mắt hoàn toàn có thể khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt đối với tình trạng sụp mí mắt trái, thì cắt mí mắt là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.
   

Chia sẻ trang này