Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Không xem 5 TV show Hàn này thì chắc chắn không phải fans Korean

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi Hanhntmobi, 6/3/18.

 1. 1. Laws of the Jungle

  [​IMG]

  "Law of the Jungle" mang lại những điều mới lạ cho khán giả bằng việc đưa những tư liệu về thiên nhiên và con người, mỗi tập là một địa điểm thiên nhiên mới mà chương trình đã chọn. Trong chương trình này, những người nổi tiếng đi đến những vùng đất thưa dân cư và tìm cách sống sót bằng cách hòa nhập cùng những người dân bản địa.


  2. Weekly Idol

  [​IMG]

  Nếu bạn là một fan Kpop, bạn sẽ không thể nào bỏ qua "Weekly Idol". Hầu hết tất cả các thần tượng Kpop đều đã từng tham gia chương trình này. Chương trình thường đưa ra các trò chơi khác nhau cho các thần tượng và phổ biến nhất có lẽ là thực hiện vũ đạo với tốc độ nhanh gấp 2 lần. Thông qua chương trình, fan hâm mộ có thể được đến gần với thần tượng của mình hơn.

  3. The Return of Superman

  [​IMG]

  Nếu bạn biết đến và yêu thích bộ 3 anh em Daehan, Minguk, Manse thì "The Return of Superman" có lẽ không còn xa lạ gì. Đây là một chương trình truyền hình thực tế về gia đình. Tại đây, những người cha là người nổi tiếng sẽ chăm sóc con của họ trong 48 tiếng. Chương trình giúp xây dựng mối quan hệ thân thiết hơn giữa cha và con. Và như chúng ta đều biết, việc làm mẹ không hề dễ dàng, vậy nên chương trình cũng như một món quà nhỏ mà những người cha muốn gửi đến người vợ của họ một khoảng thời gian nhỏ để có thể chăm sóc cho chính bản thân mình.

  4. Knowing Brother

  [​IMG]  "Knowing Brother" là một show thực tế được xây dựng theo mô hình trường học với các học sinh chính thức là Kang Ho Dong, Kim Hee Chul, Lee Soo Geun, Seo Jang Hoon, Lee Sang Min, Kim Yeong Chul và Min Kyung Hoon. Mỗi tập phát sóng, các khách mời nổi tiếng sẽ đóng vai như là một học sinh “mới” chuyển trường đến. Chương trình tạo dấu ấn với phần Hỏi – Đáp về những vấn đề trong cuộc sống của các khách mời, đặc biệt ở chỗ khán giả là người đặt câu hỏi nên vô tình làm khó thần tượng khi lên sóng.

  5. Hyori's Bed & Breakfast

  [​IMG]

  Nếu bạn luôn tò mò về cuộc sống của Nữ hoàng gợi cảm Lee Hyori sau khi từ bỏ ánh hào quang như thế nào thì bạn không thể bỏ lỡ "Hyori’s Bed & Breakfast". Chương trình đưa khán giả đến gần hơn với một Lee Hyori của đời thường, ngày ngày cùng người chồng trải qua những khoảnh khắc bình dị nhưng vô cùng hạnh phúc. Trong chương này, hai vợ chồng Lee Hyori và Lee Sang Soon sẽ sử dụng nhà của họ như một nhà trọ và đón tiếp những vị khách có chuyến du lịch đến đảo Jeju. Không chỉ là chương trình về người nổi tiếng, chương trình còn giúp bạn tìm hiểu về thiên nhiên và con người Jeju.
   

Chia sẻ trang này