Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Khu Rừng Bí Mật (2019): Nam thần Vì sao đưa anh tới lăn xả với vai lính cứu hộ

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi linhnth1, 11/2/20.

 1. Xem phim tại link: https://phimnhanh.tv/phim/khu-rung-bi-mat-forest-2020_pntvG3PymQGO.html

  "Khu Rừng Bí Mật" sẽ là bộ phim truyền hình cuối cùng trong năm 2019 của đài tvN. Với độ dài 20 tập với sự tham gia của đạo diễn Oh Jong Rok nổi tiếng với 12 Signs of Love và dàn diễn viên cực "hot" bao gồm Park Hae Jin, Jo Bo Ah, Ryu Seung Soo...

  [​IMG]

  "Khu Rừng Bí Mật" kể về anh chàng Kang San Hyuk (do Park Hae Jin thủ vai) một thành viên không thể thiếu của Đội lính cứu hộ đặc biệt 119. Anh có trái tim hết mình vì người khác, luôn điềm tĩnh xử lý mọi tình huống và không bao giờ thất bại. Tỏa sáng là vậy nhưng không phải ai cũng biết Kang San Hyuk có một quá khứ buồn. Từ nhỏ, anh chàng lính cứu hộ tràn đầy tự tin mà ta biết thiếu đi một thứ vô cùng đơn giản là ký ức về ngày thơ ấu. Khi trưởng thành, phải qua một biến cố có tác động mạnh thì Kang San Hyuk tìm được công việc cứu hộ bây giờ để xả thân vì mọi người. Để giúp được thật nhiều người hơn nữa, anh ước mơ tích lũy một khối tài sản có giá trị 5000 tỷ won. Và người khiến trái tim sắt đá của anh rung động chính là nữ bác sĩ Jung Young Jae (do Jo Bo Ah thủ vai).


  [​IMG]

  Bộ phim là câu chuyện về những con người từng bị tổn thương trong quá khứ tập hợp với nhau ở một nơi gọi là Miryung Forest. Ở đó những vết thương lòng của họ dần dần được phục hồi và tìm được ý nghĩa của hạnh phúc. Từ đó, những con người ấy tự biết yêu thương mình và yêu thương những người xung quanh.

  [​IMG]

  Nhà sản xuất của "Khu Rừng Bí Mật" thật sự là tinh tế khi giao vai diễn anh chàng cứu hộ Kang San Hyuk cho diễn viên Park Hae Jin. Với những kiến thức sau khi tham gia khóa huấn luyện và vinh dự hơn là Lính cứu hỏa danh dự Park Hae Jin sẽ không gặp một chút khó khăn nào trong việc thực hiện vai diễn trong "Khu Rừng Bí Mật". Cùng có một tuổi thơ không mấy êm đềm, cha mẹ ly hôn từ khi còn nhỏ, anh sẽ có một sự thấu hiểu sâu sắc với nhân vật chính của bộ phim. Vai diễn này thật sự hoàn hảo đối với Park Hae Jin.

  [​IMG]

  Park Hae Jin trong buổi lễ nhận danh hiệu Lính cứu hỏa danh dự
  Khi được phỏng vấn trong buổi họp báo của "Khu Rừng Bí Mật", tài tử sinh năm 1983 chia sẻ: "Việc từng tập huấn như một lính cứu hỏa giúp cho việc đóng lính giải cứu của tôi có nhiều thuận lợi. Công việc của lĩnh cứu hỏa và lính giải cứu không hề khác nhau là mấy".

  [​IMG]

  Park Hae Jin luyện tập cho vai diễn
  Về quá trình chuẩn bị cho bộ phim, Park Hae Jin cho biết: "Tôi đã rất cố gắng trong quá trình huấn luyện để trở thành một lính giải cứu. Tôi sợ mình không đem đến khả năng diễn xuất tốt nhất của mình đến được với khán giả". Bên cạnh đó, nam thần của Vì sao đưa anh tới cùng chia sẻ đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất 13 năm anh tham gia đóng phim hài tình cảm.

  [​IMG]

  Sau những lùm xùm liên quan đến "Four Men", Park Hae Jin vô cùng tự tin vào dự án mới này. Khả năng diễn xuất chuyên nghiệp cùng hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ của Park Hae Jin chính là sự đảm bảo cho sự thành công của cả bộ phim. "Khu Rừng Bí Mật" sẽ được Đài tvN cho lên sóng chính thức vào ngày 31/12/2019. các bạn đừng bỏ lỡ đón xem!
   

Chia sẻ trang này