Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

L & Go Ara đã làm sáng tỏ tình bạn trong quá khứ của họ với tư cách là bạn cùng lớp trong “Miss Hamm

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi momo987, 23/5/18.

 1. Phim truyền hình thứ hai-thứ ba sắp tới của JTBC “Miss Hammurabi” đang đưa người xem trở lại đúng thời điểm khi Park Cha Oh Reum (do Go Ara đóng) và Im Ba Reun (do INFINITE's L) sáng tác biết nhau ở trường trung học.


  [​IMG]

  Cô Hammurabi sẽ theo dõi cuộc sống và công việc của ba thẩm phán với quan điểm thế giới hoàn toàn khác nhau, tất cả mọi người đều làm những gì họ có thể để bảo vệ công lý trong phòng xử án. Thay vì đối phó với các trường hợp hoành tráng, họ sẽ tập trung vào những câu chuyện nhỏ nhưng có thể thay đổi có thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

  [​IMG]

  Những bức ảnh mới cho thấy Go Ara và L có vẻ như họ đã xuất hiện trong một cuốn truyện tranh về cuộc sống ở trường trung học. L đang tập trung vào một cuốn sách trong khi Go Ara nhìn vào ai đó, rất có thể là L, với tình cảm lấp đầy đôi mắt của cô ấy. Người cuối cùng vẫn cho thấy L đưa cho Go Ara cuốn sách anh đang đọc, và cặp mắt khóa trong một khoảnh khắc ngọt ngào.


  [​IMG]

  Hình ảnh từ các bức ảnh hoàn toàn khác với cách mà cặp đôi này là người lớn, những người đứng đầu liên tục làm giám khảo. Trong khi nhân vật của Go Ara đưa chủ nghĩa lý tưởng và niềm đam mê vào công việc của mình, nhân vật của L vẫn duy trì trạng thái ưu tú của mình khi anh tuân thủ luật pháp bất kể điều gì. Sẽ rất thú vị khi khám phá ra cách động lực giữa các cặp thay đổi khi chúng lớn lên và hình thành quan điểm cá nhân của riêng mình về thế giới xung quanh chúng.

  Các nhân viên sản xuất nói, “Park Cha Oh Reum và Im Ba Reun có một lịch sử thời thơ ấu đặc biệt với nhau. Chúng tôi hy vọng người xem sẽ vui mừng khi thấy sự tương tác của họ đã thay đổi như thế nào trong những năm qua.
  Phim quý cô Hammurabi tập 1 sẽ bắt đầu phát sóng vào 21 tháng 5 lúc 11 giờ tối. KST và được vietsub nhanh nhất tại QueenTV
   

Chia sẻ trang này