Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Lão cửu môn tập 11: tạo hình mái ngố của Triệu Lệ Dĩnh vô cùng đáng yêu

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi nhannhan132, 29/12/18.

 1. Bộ phim lão cửu môn đã gây được nhiều ấn tượng với khán giả xem phim khi có một nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên không thể chê được. Quả thực tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong lão cửu môn tập 11 đã tạo được hình ảnh ấn tượng trong lòng khán giả. Trong phim này, cô luôn xuất hiện với hình ảnh đáng yêu bên cạnh mái tóc ngố thường được búi cao.

  [​IMG]

  Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu với tạo hình tóc búi cao và mái ngố
  Bộ phim lão cửu môn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nam Phái Tam Thúc. Bộ phim là câu chuyện đi tìm cội nguồn lịch sử của chín gia tộc trộm mộ ở Hồ Nam, Trung Quốc. Trương Khởi Sơn (Trần Vỹ Đình) chính là người đứng đầu trong Lão Cửu Môn. “Chuyên gia đào mộ” Trương Khải Sơn này cũng là một tướng quân trong quân đội. Vợ của anh chính là cô gái đáng yêu Doãn Tân Nguyệt (Triệu Lệ Dĩnh). Được biết, trong Lão Cửu Môn gồm có ba loại, được chia thành: Thượng Tam Môn, Bình Tam Môn và Hạ Tam Môn.  Trailer bộ phim
  Có thể nói, trong bộ phim này, cuộc tình giữa Trương Khải Sơn và Doãn Tân Nguyệt chính là điểm nhấn ấn tượng trong bộ phim này. Hình ảnh soái ca bá đạo của Trần Vỹ Đình cùng với sự đáng yêu của Triệu Lệ Dĩnh đã thu hút hoàn toàn sự chú ý của bộ phim Lão cửu môn. Cặp đôi này cũng được khán giả bên Trung khen ngợi là một trong những “cặp đôi màn ảnh nhỏ ấn tượng nhất năm 2017”.

  Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong giai đoạn đầu của bộ phim thường là trang phục đen hút mắt, sang trọng. Tiếp theo đó, những hình ảnh của cô trong phim này gắn với những bộ sườn xám tinh tế, hay áo lông, áo dạ trắng thanh lịch. Tạo hình này luôn đi kèm với mái tóc ngố búi cao vô cùng trẻ trung và đáng yêu. Và bên cạnh sự đáng yêu này là hình ảnh của Trần Vỹ Đình luôn lịch lãm và mạnh mẽ.

  Xem phim Lão cửu môn tập 11

  Ngoài hai diễn viên đang được yêu thích là Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình, bộ phim cũng quy tụ dàn diễn viên tiềm năng khác. Nam diễn viên từng là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO - Trương Nghệ Hưng cũng gây được sự chú ý của khán giả Trung và Hàn. Vai diễn Nhị Nguyệt Hồng trong Lão cửu môn là một trong những bước khởi đầu trong sự nghiệp diễn xuất của chàng trai này.

  [​IMG]

  Tạo hình đáng yêu của Triệu Lệ Dĩnh bên cạnh soái ca Trần Vỹ Đình
  Trong phim cũng có những chàng soái ca khác là Ứng Hạo Minh với vai diễn Thề Thiết Thủy. Thiết Thủy là một người tinh thông thiên văn, thấu hiểu được vận mệnh bát quái. Hồ Vân Hào (vai diễn Trần Bì A Tứ) và Trương Minh Ân (vai diễn Trương phó quan) đều là những soái ca trong bộ phim này.

  [​IMG]

  Bộ phim có sự tham gia của Trương Nghệ Hưng
  Bộ phim lão cửu môn thuộc thể loại hành động, bí ẩn, phiêu lưu. Phim được phát hành vào tháng tư năm 2016 bởi Tập đoàn viễn thông Ciwen và iQIYI. Phim cũng từng được chiếu tạo iQIYI và Truyền hình rồng. Lão cửu môn có các đạo diễn phim Lương Thắng Quyền, Hà Chú Bồi, Hoàng Tuấn Văn chịu trách nhiệm sản xuất, được quay chụp tại Hoành Điếm. Phim gồm 48 tập và đã hoàn thành quá trình công chiếu.

  Cùng đón xem bộ phim lão cửu môn để theo dõi sự đáng yêu của cô nàng Triệu Lệ Dĩnh bên cạnh soái ca màn ảnh Trần Vỹ Đình, cũng như chiêm ngưỡng nhan sắc của dàn soái ca trong phim này.
   

Chia sẻ trang này