Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Lee Joo Woo và Woo Yeon xác nhận tham gia “Let's Eat 3”

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi minhhongtd, 12/7/18.

 1. Let's Eat là một bộ phim về đề tài ẩm thực phát sóng phần đầu tiên vào năm 2013 và phần thứ hai trong năm 2015. Tiếp nối thành công của hai phần đầu tiên được khán giả đặc biệt yêu mến, đài cáp tvN đã quyết định sản xuất và chuẩn bị cho lên sóng phần ba của phim ẩm thực “Thực Thần”. Những thông tin mới nhất về “Thực Thần 3” sẽ được cập nhật trên Queen TV.

  [​IMG]

  Trong “Thực Thần 3” lần này nam diễn viên Yoon Doo Joon, sẽ tiếp tục đảm nhận vai chính. Trong khi đó nữ chính của anh lần này sẽ là diễn viên trẻ Baek Jin Hee. Bên cạnh đó có thông tin rằng Byung Hun cũng sẽ tham dự phần 3 của bộ phim này. Nam diễn viên và cựu thành viên Teen Top Byung Hun (L.Joe) cũng đã xác nhận sự xuất hiện của anh trong bộ phim.

  Giống với hai phần đầu tiên, phần 3 này vẫn sẽ tiếp tục với đề tài tình yêu và cuộc sống nhưng là của một người đàn ông đang ở độ tuổi 30, Goo Dae Young (Yoon Doo Joon), khi anh đang rơi vào tình trạng suy sụp. Bất ngờ gặp lại cô bạn cũ Lee Ji Woo (Baek Jin Hee), họ vui vẻ nói chuyện và bắt đầu hồi tưởng về những kỉ niệm đẹp vào 10 năm trước để cố gắng vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại.

  [​IMG]

  Bên cạnh hai ngôi sao chính đã khá tiếng tăm thì dàn diễn viên phụ của Thực Thần 3 cũng có khá nhiều cái tên đáng chú ý. Đầu tiên là nữ diễn viên trẻ Lee Joo Woo, cô sẽ vào vai Lee So Yeon, em gái của Lee Ji Woo, một cô gái trẻ khó đoán và rất hay dùng aegyo (biểu cảm dễ thương). Mặc dù sở hữu gương mặt khả ái và đã đóng phim được 5 năm, Lee Joo Woo vẫn còn là một diễn viên khá mới với khán giả Việt Nam. Mới đây, cô nàng có góp mặt trong bộ phim Welcome to Waikiki của đài jTBC.

  [​IMG]

  Một gương mặt trẻ khác sẽ xuất hiện trong Thực Thần 3 là Ahn Woo Yeon. Trong Thực Thần 3, anh chàng thủ vai một nhân viên trong đội phát triển của một công ty thực phẩm, một người không bao giờ vượt qua giới hạn và luôn giữ khoảng cách với các đồng nghiệp của mình. Nam diễn viên từng tham gia các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình như "The Good Witch ", "Age of Youth 2", "Strong Woman Do Bong Soon", "Five Children "...

  [​IMG]

  Vào ngày 29 tháng 5, một nguồn tin từ TVN đã xác nhận, “Đúng là Byung Hun sẽ xuất hiện trong Thực Thần 3”. Byung Hun ra mắt với tư cách là thành viên của Teen Top. Vào tháng 2 năm 2017, anh yêu cầu chấm dứt hợp đồng và rời khỏi nhóm. Công ty TOP Media của Teen Top đã lên đơn kiện cựu thành viên đây gần đây về một điều khoản thỏa thuận chung trong hợp đồng. Hiện tại Byung Hun đang theo đuổi sự nghiệp của mình với tư cách diễn viên, anh đã đã xuất hiện trong bộ phim "Entertainer " và tham gia một số chương trình TV Show như "That Summer, the Zoo", "Yeodo".

  Thực Thần 3 sẽ ra mắt vào tháng 7 sau khi “About Time” kết thúc.
   

Chia sẻ trang này