Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Let eat 3 hứa hẹn cũng không thua kém gì cơn sốt trước đó của bộ phim.

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi momo987, 20/7/18.

 1. Tin vui đến cho mọi fan hâm mộ của Thực Thần đây, tin sốt sắp tới phần 3 của Let eat sẽ được ra mắt người xem và hiện nay nhà sản xuất đang bận rộn cho những cảnh quay đầu tiên của bộ phim. Liên tục với những thành công từ phần 1 và 2, Let eat 3 hứa hẹn cũng không thua kém gì cơn sốt trước đó của bộ phim. Khi mới công chiếu phần 1 nhiều người vẫn còn nghi ngờ sức hút của bộ phim cũng như cốt truyện khá đơn giản, thế nhưng chính những điều bình dị và đơn giản đó đã làm nên những câu chuyện gần gũi sát với thực tế, hơn nữa những thông điệp từ bộ phim được truyền tải dễ dàng với bạn đọc đã càng làm tăng tính hiệu quả cho series phim này.


  [​IMG]  Chuỗi diễn biến của bộ phim chính là xoay quanh câu chuyện của những con người cô đơn và lấy đồ ăn làm động lực làm niềm đam mê để biến cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Thế mới biết với nhiều người ẩm thực lại truyền động lực lớn lao như thế với họ. Với nhiều người khi ở cái tuổi đã trưởng thành mà còn cô đơn như vậy khó mà có thể vừng vàng vui vẻ như những nhân vật chúng ta đang thấy trong phim được. Dành cả tuổi thanh để tìm hiểu cũng như khám phá đồ ăn trên đời không phải điều như đáng phê phán theo chiều hướng tích cực của nhiều người, mà đó chính là nghệ thuật là đam mê, và đặc biệt là những sở thích hết sức ngộ nghĩnh của các bạn trẻ.


  [​IMG]


  Phải nói rằng món quà mà biên kịch cũng như các diễn viên trong phim đem đến cho người xem quả thật rất ý nghĩa. Người xưa có câu 1 nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ quả thật không sai và chỉ bằng một câu nói này cũng có thể truyền tải hết những thông điệp mà bộ phim muốn kể với người xem.


  [​IMG]


  Chiến dịch khám phá ẩm thực trong Let eat vừa đem lại tiếng cười sảng khoái cho người xem, vừa có thể giới thiệu ẩm thực quê hương đến mọi nước trên thế giới lại không quên để lại những thông điệp những bài học bổ ích cho lớp trẻ. Quả là những bộ phim đáng khen ngợi, và chẳng có điều gì đáng ngạc nhiên khi Let eat sẽ leo lên những vị trí top đầu trong bảng xếp hạng tuần hay quý gì đó.


  [​IMG]


  Còn băn khoăn gì nữa, QueenTV vẫn đang đợi bạn đến để xem phim cùng chúng tôi, hãy giải trí thôi nào và đừng quên giới thiệu với bạn bè cùng đến xem cùng nhé.
   

Chia sẻ trang này