Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Lịch chiếu trọn vẹn 30 tập phim của Song Thế Sủng Phi 2

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi nhannhan132, 21/10/18.

 1. Theo thông tin Weibo đăng tải về lịch lên sóng cho từng tập phim thì fan của Bát Vương và Đàn Nhi chắc hẳn vui lắm vì Song Thế Sủng Phi tập 1 lên sóng kèm luôn 7 tập tiếp theo của bộ phim.


  Trailer Song Thế Sủng Phi 2 tập 1
  Song Thế Sủng Phi 2 có lẽ là dự án phim chiếu mạng được chờ đợi nhất năm 2018 sau những thành công của phần 1 bộ phim mang lại cũng như những hé lộ không ngừng của nhà sản xuất về phần phim mới này. Được biết, phần 2 của Song Thế Sủng Phi vẫn tiếp tục câu chuyện xoay quanh mối tình của Bát Vương Mặc Liên Thành và Khúc Đàn Nhi Tiểu Thư. Phim cũng được tiết lộ là quá trình chinh phục lại Tiểu Đàn của Bát Vương sau khi xuyên không từ hiện đại về cổ đại trước thời điểm hai người gặp gỡ và yêu nhau, trong đó những kí ức từng có của Bát Vương và Đàn Nhi giờ lại chỉ có Bát Vương Mặc Liên Thành còn nhớ, đồng thời liệu việc lấy lại kí ức cho Đàn Nhi có giải quyết được những sóng gió mà hai người đang đối mặt?

  [​IMG]
  Song Thế Sủng Phi là phim chiếu mạng đình đám của năm 2017
  Sau nhiều lần làm fan hụt hẫng vì hoãn chiếu, mới đây, ekip thực hiện của bộ phim Song Thế Sủng Phi 2 mới lên tiếng xác nhận ngày trở lại của bộ phim. Theo đó, phim sẽ chính thức chiếu trên Centent từ ngày 22/10. Riêng các thành viên vip có thể xem trước 4 tập. Như thế, ngày 22 lên sóng này, không chỉ Song Thế Sủng Phi tập 1 mà sẽ là 8 tập đầu tiên của Song Thể Sủng Phi 2 sẽ được lên sóng cùng ngày. Bên cạnh đó, lịch chiếu của 30 tập phim Song Thế Sủng Phi 2 như sau:

  + Ngày 22 - 10: tập 1 đến tập 8

  + Ngày 29 - 10: tập 9 đến tập 12

  + Ngày 05 - 11: tập 13 đến tập 16

  + Ngày 12 - 11: tập 17 đến tập 20

  + Ngày 19 - 11: tập 21 đến tập 24

  + Ngày 26 - 11: tập 25 đến tập 28

  + Ngày 03 - 12: tập 29 đến tập 30

  [​IMG]
  Song Thế Sủng Phi 2 nổi bật với nội dung gay cấn, hấp dẫn
  Như vậy, Song Thế Sủng Phi 2 sẽ kéo dài cả 3 tháng trong quý cuối cùng của năm 2018. Bên cạnh đó, việc bộ phim được chiếu liền tập như thế chắc chắn sẽ khiến cho các fan phim hạnh phúc hơn hết vì tha hồ được thưởng thức bộ phim đáng yêu này.

  [​IMG]
  Fan của phim Song Thế Sủng Phi có cơ hội xem 8 tập ngày trong ngày phim ra mắt
  Trong những ngày này, không chỉ đội ngũ sản xuất mà các diễn viên của bộ phim cũng rất tích cực quảng bá cho sự trở lại của Song Thế Sủng Phi 2. Ngày hôm nay, Hình Chiêu Lâm cũng đăng hình ảnh cổ tràng trong phim trên weibo khiến khán giả càng thêm phấn khích trước giờ công chiếu chính thức của bộ phim.

  [​IMG]
  Hình ảnh mới do Bát Vương Mặc Liên Thành đăng tải
  Vietsub của Song Thế Sủng Phi 2 sẽ được cập nhật sớm nhất bởi đội Subteam Phim Trung Quoc. Hãy cùng theo dõi và thưởng thức bộ phim cổ trang, xuyên không tình cảm này nhé!
   

Chia sẻ trang này