Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Love By Chance tập 10: Ae chính thức đến nhà Pete để dự sinh nhật mẹ của Pete

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi nhannhan132, 16/10/18.

 1. Đối với Pete thì may mắn trong đời mình chính là có sự xuất hiện của Ae. Pete luôn cảm ơn Ae vì đã xuất hiện trong đời mình. Sau những lo lắng về tình cảm của đối phương thì cuối cùng Pete và Ae cũng có thể mạnh mẽ thể hiện tình cảm giành cho nhau. Love By Chance tập 10 là những diễn biến tình cảm vô cùng đáng yêu và ngọt ngào của cặp đôi này. Cũng chính trong tập này, Ae đã có dịp đến thăm nhà của Pete sau lời mời của mẹ Pete đến dự sinh nhật của chính bà.


  Trailer của bộ phim
  Bộ phim Love By Chance (Tình Cờ Yêu) là bộ phim đam mỹ chuyển thể từ truyện của Thái Lan. Bộ phim là câu chuyện tình yêu hai chàng trai Pete và Ae. Họ quen biết nhau tại trường đại học. Pete là một chàng trai học giỏi và tốt bụng và là một công tử nhà giàu. Trong khi đó, Ae là một cậu sinh viên đẹp trai nhưng gia cảnh bình thường.

  [​IMG]
  Ae và Pete đã có những bước tiến trong tình yêu

  Pete thì luôn lo lắng về giới tính của mình, sợ rằng vì điều này mà không thể ở cạnh Ae, một người cậu rất yêu thương. Còn Ae là một chàng trai mới lớn. Đối với Pete, Ae đã có những tình cảm đặc biệt nhưng phải rất nhiều lần tự xác định tình cảm của mình, thì Ae mới dám thổ lộ với Pete. Đối với Ae, Pete là người cậu yêu, không quan tâm Pete là nam hay nữ.

  Sau những khó khăn như thế, thì họ đã có những khoảng khắc rất gần gũi và đáng yêu trong những tập gần đây. Và trong tập 10 này, Pete đã ngỏ lời mời Ae về nhà để tổ chức sinh nhật cho mẹ. Đây cũng chính là lần đầu tiên Ae đến thăm nhà Pete kể từ khi hai người quen biết.

  [​IMG]
  Pete mời Ae đến nhà để dự sinh nhật mẹ mình
  Khi đến nhà Pete, Ae và Pete đã cùng nhau hái những nhành hồng trong vườn để tặng sinh nhật mẹ. Ae cũng được biết vì sao Pete luôn tặng hoa hồng cho mẹ vào mỗi năm. Từ khi bố của Pete rời bỏ mẹ con họ, mẹ của cậu không còn nhận được những đóa hoa vào mỗi ngày sinh nhật. Vì thế từ đó Pete đã trở thành người tặng hoa cho mẹ.

  Mỗi năm như thế, tay của Pete lại bị thương vì những gai nhọn của cành hồng. Điều này khiến mẹ của Pete vô cùng đau lòng. Bà biết rằng, Pete cũng chỉ vì muốn mình hạnh phúc nên mới làm như vậy. Và mẹ của Pete cũng thổ lộ với Ae, vì Pete muốn mẹ hạnh phúc đến vậy nên mẹ cũng muốn con trai mẹ hạnh phúc. Lúc này, Ae mới biết là mẹ của Pete đã biết về tình cảm của hai đứa không đơn thuần chỉ là những người bạn.

  Bạn cũng có thể tìm thêm : The Gifted vietsub tập 9, Together With Me tập 3,..

  [​IMG]
  Pete luôn tặng hoa hồng vào mỗi lần sinh nhật mẹ
  Trong ngày sinh nhật mẹ của Pete hôm đó, gia đình cũng được đón một cô gái gái. Người này chính là bạn thân của Pete, cô đến thăm mẹ con Pete và tặng quà cho bà nhân ngày sinh nhật. Tuy chỉ đến với tư cách là bạn của Pete. Nhưng khán giả đã có những dự đoán rằng cô gái này sẽ là người tạo nên những trắc trở, thử thách mới cho chuyện tình của Pete và Ae.

  Trong Love By Chance tập 10 cũng có những cảnh rất đáng yêu của những cặp đôi khác. Tin và Can vẫn tiếp tục có những trận khẩu chiến nảy lửa. Còn bạn thân của Ae là Pound và cô bạn gái của anh cũng có nhiều đất diễn hơn trong tập này.

  Hãy đón xem Love By Chance tập 10 tại Phim Thái Hay. Tại đây, nhiều bộ phim khác cũng đã được thực hiện vietsub đến The Gifted vietsub tập 9, Together With Me tập 3,.. theo đúng lịch phát sóng tại Thái của các phim này.
   

Chia sẻ trang này