Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Mắt mí lót là gì ? Mắt mí lót có xấu không ?

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi trungchi123, 7/2/18.

 1. Mắt mí lót là tình trạng khá chung ở các nước Á Đông. Theo quan niệm dân gian thì đôi mắt này không được đánh giá cao. Vậy mắt mí lót đẹp hay xấu?
  Mắt mí lót gây ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ trên gương mặt. Nếu sở hữu cặp mắt mí lót thì những thông tin dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho chúng ta về cách khắc phục.
  Đọc thêm:Nhấn mí bao lâu hết sưng
  Mắt mí lót đẹp hay xấu?
  Không khó để nhận biết cặp mắt mí lót, biểu hiện là đường mí không rõ ràng và có thể biến mất bất cứ lúc nào do nếp mí bị ẩn bên trong. Nếu chúng ta thấy ai đó, nhìn xa thì như mắt 1 mí nhưng nhìn gần lại thấy là 2 mí thì chính là tình trạng mắt mí lót. Đây là tình trạng mắt có 2 hoặc nhiều nếp mí nhưng không rõ.
  [​IMG]
  Có vô vàn những ý kiến đánh giá và cả quan niệm dân gian về đôi mắt mí lót. Thực tế thì mắt mí lót đẹp hay xấu là do suy nghĩ, cách nhìn của mỗi người. Nhưng nhìn chung, đôi mắt mí lót không được đánh giá cao và không có trong tiêu chuẩn đôi mắt đẹp.
  Quan niệm tướng số cho rằng dù là nam hay nữ thì mắt mí lót cũng không được đánh giá cao. Tuy nhiên, đó không phải tất cả, bởi dù sở hữu mắt mí lót hay 2 mí thì cũng có những điểm có lợi - xấu nhất định. Không ai khẳng định mắt mí lót là xấu, nhưng đôi mắt này lại khó gây ấn tượng cho người đối diện.
  Công bằng mà nói, mắt mí lót đẹp hay xấu dựa trên nét tương quan và sự hài hòa trên tổng thể khuôn mặt mỗi người. Nếu đôi mắt mí lót không hài hòa thì chúng ta có thể khắc phục để gương mặt trông ưa nhìn hơn.
  Đôi mắt mí lót thường không được sắc sảo, thiếu sự linh động và không hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Các bạn gái thường thực hiện cách trang điểm để khắc phục mắt mí lót, nhưng thực tế cách làm này chỉ là “chữa cháy” tạm thời và khá cầu kỳ không phải ai cũng có thể áp dụng.
  Cắt mí mắt - cứu tinh cho đôi mắt mí lót
  Sự nhìn nhận về cái đẹp thay đổi theo thời gian và ngày càng có sự chọn lọc. Nếu như trước đây không mấy ai để ý đến nhược điểm mắt mí lót thì hiện nay, tình trạng này khiến phái đẹp luôn tìm cách để khắc phục. Bởi thực tế, mắt mí lót gây mất đi tính thẩm mỹ và sự thiếu hài hòa trên gương mặt người sở hữu.
  Nếu không may sở hữu đôi mắt mí lót, không rõ mí, các bạn cũng không cần lo lắng bởi công nghệ cắt mí mắt ngày nay chính là giải pháp tối ưu giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mắt.
  Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của thị trường, ngành công nghệ thẩm mỹ đã không ngừng phát triển và cho ra đời phương pháp cắt mí mắt, được nhận định là “khắc tinh” của những đôi mắt khiếm khuyết.
  Phong cách thời thượng của phái đẹp ngày nay không chỉ là đôi mắt 2 mí đơn thuần, mà đòi hỏi đôi mắt với đường mí sâu mà đầy quyến rũ.
  Phương pháp tạo mắt 2 mí to tròn tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực. Tại đây đã thực hiện cắt mắt 2 mí với đường mí mới rõ nét, cho đôi mắt đẹp rạng ngời và tràn đầy sức sống, đem lại sự hài lòng cho hàng nghìn lượt khách hàng.
   

Chia sẻ trang này