Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Máy cắt tia nước CNC công nghệ hiện đại

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyennam, 21/5/20 lúc 16:39.

 1. Máy cắt tia nước CNC công nghệ hiện đại


  Máy cắt tia nước CNC

  Máy cắt tia nước CNC-waterjet cutting, là một ứng dụng nhiều trong gia công cắt kim khí tấm công nghiệp. Cắt tia nước sở hữu tác dụng cắt rộng rãi loại vật liệu khác nhau, trong khoảng kim khí, hợp kim (inox, sắt, thép, đồng, nhôm…) đi phi kim (nhựa, gỗ, sứ, đá, gốm, thủy tinh…) máy cắt tia nước bằng bí quyết sử dụng tia nước có áp suất cực kỳ cao, hoặc hẩu lốn nước và hạt mài.

  Thuật ngữ “cắt bằng tia nước” sử dụng để chỉ việc sử dụng 1 hỗn tạp bao gồm nước và hạt mài mang tính mài mòn để cắt những nguyên liệu cứng như kim khí hoặc đá, thủy tinh, gỗ... Cắt tia nước thường được sử dụng để tạo phôi nhanh trong quá trình chế tạo những bộ phận máy tự động chuyên dụng sở hữu độ dày lớn và kích tấc đa dạng tùy theo đề nghị. Do cắt tia nước ko sinh nhiệt nên đây là cách được ưa chuộng được dùng để cắt các nguyên liệu nhạy cảm có nhiệt độ cao, khi mà các bí quyết khác lại sinh nhiệt và làm biến đổi cấu trúc tế vi của nguyên liệu trong công đoạn gia công. Cắt tia nước được dùng trong các cấp công nghiệp khác nhau, bao gồm cơ khí chế tác, vun đắp và cả ngành nghề hàng không vũ trụ, để cắt, tạo hình và áp dụng khoan lỗ.


  [​IMG]


  HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN CNC.

  Màn hình tinh thể lỏng 17”.

  công năng giảm gia tốc tự động lúc trả về điểm tùy ý,hay qua đoạn cong, cung tròn.

  tác dụng cắt mô phỏng, chạy không chuyển vận.

  Dung lượng ổ cứng 80GB.

  HỆ THỐNG làm MÊM NƯỚC.

  Trong nước sở hữu đa dạng loại hợp chất. (CaCO3, carbonic acid), lúc nâng cao nhiệt độ nó sẽ gây ra những tác dụng phụ. Vật lí hay hóa học ta gọi nó là furring, Nó sẽ làm giảm tuổi thọ của hệ thống áp suất cao và nâng cao chi phí.

  Sau rộng rãi năm nghiên cứu thì hệ thống làm MÊM NƯỚC giúp khắc phục vấn đề đó.

  HỆ THỐNG làm MÁT TỰ ĐỘNG.

  Môi trường làm việc sạch sẽ và gọn ghẽ.

  Kiểm soát phải chăng hệ thống nhiệt độ dầu thủy lực.

  tại sao nên sắm CAD/CAM VIỆT NAM:

  Tập đoàn máy phương tiện CAD/CAM VIỆT NAM mang đội ngũ kỹ sư tài năng BK chuyên sâu công nghệ mới sẽ đưa ra giải pháp tuyệt vời cho KH mà ko Cty nào tại VN với thể là được để tăng hiệu suất xưởng sản xuất.

  nhà sản xuất - kỹ thuật chuyên nghiệp-chuyên sâu số một, tận đi trên toàn bờ cõi Việt Nam.

  Hàng luôn có sẵn trong kho, nếu SX chúng tôi cam kết: 7-15 ngày giao hàng.

  thời điểm Bảo hành: một năm- Bảo trì trọn đời. mua máy cắt tia nước cnc với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, hết lòng, hết lòng. CAD/CAM VIỆT NAM sẽ tương trợ khách hàng trong việc lắp đặt-vận hành-tranning tới khi KH nắm bắt-hiểu được-vận hành thuần thục.

  Linh kiện luôn sẵn trong kho và có Báo giá linh kiện niêm yết web tất cả để CAD/CAM VIỆT NAM nhà cung cấp nhanh nhất thay thế lúc có buộc phải.

  Linh kiện của Máy cắt tia nước CAD/CAM VIỆT NAM luôn là những linh kiện thấp nhất toàn cầu như cam kế và được niêm yết trên web-chào giá-HD mang KH

  Hàng mang sẵn và giá tốt nhất tại VN- ko với giá phải chăng hơn vì chúng tôi là nhà S:@PP-NK số lượng lớn nên giá bán SX là rẻ nhất để hỗ trợ Công nghiệp hoá hiện đại hoá doanh nghiệp quý khách hàng.
  www.machineshop.vn
  Máy cắt tia nước CNC công nghệ hiện đại
   

Chia sẻ trang này