Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Mẹo chụp ảnh với hoa sen hồ tây và phương pháp tạo dáng cực chất "trend" 2019

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi nguyenlien89, 22/5/19.

 1. Mùa hè sắp đến, một vài bộ ảnh tạo dáng với Sen lại trở nên đề tài “hot”. Nếu bạn đang có ý định thực hiện những bộ ảnh Sen trong mùa hè năm nay thì sau đây là một vài gợi ý về mẹo chụp ảnh Sen đẹp nhiếp ảnh gia không nên bỏ qua khi chụp ảnh Sen, để có một bộ ảnh Sen ưng ý nhất.

  để ý phương pháp tạo dáng chụp ảnh với Sen
  Để chụp được một bộ ảnh Sen đẹp, thì người thợ ảnh chuyên nghiệp cần để ý tới phương pháp tạo dáng cho nhân vật của chính mình. Bởi chụp ảnh Sen thường mang tính nghệ thuật cao, nhân vật thường mang kiểu phương pháp nhẹ nhàng, nữ tính tạo nên nét cổ điển, ngày xưa.

  Tạo dáng với đạo cụ
  Chụp ảnh Sen thì nhân vật chính là chụp ảnh với hoa sen, gáo dừa, do đó lời khuyên cho nhiếp ảnh gia là nên hướng dẫn nhân vật tạo dáng với các đạo cụ này một cách nhẹ nhàng, nâng niu để làm nổi bật sự nữ tính, mềm mại cho các shot hình Sen.

  dùng đạo cụ là cành sen mang tới nhân vật của bạn thanh thoát hơn trong từng bức hình. Còn khi tạo dáng với gáo dừa, sẽ tạo liên tưởng tới hình ảnh các chị em thời xưa với vẻ đẹp mộc mạc, dân dã.

  Tạo dáng khi chụp với áo dài
  không những mặc yếm đỏ, váy đẹp mới cho những bức hình ảnh Sen dịu dàng, nữ tính. Chụp ảnh áo dài tạo dáng với sen là sự phối hợp hoàn hảo để cho ra đời những bức hình Sen đẹp. đặc biệt là hình ảnh bước đi với tà áo dài tung bay.

  [​IMG]

  Nhiếp ảnh nên tư vấn cho người mẫu chụp giữ tư thế một cách thoải mái, tự nhiên. Tạo dáng di chuyển, bước đi với tà áo dài mềm mại, uyển chuyển bay trong gió.

  ngoài ra, tạo dáng khi lấy tay hất nước hay tung một vài cánh hoa sen cũng là một gợi ý để chụp ảnh Sen đẹp.

  Chụp ảnh Sen không được gù vùng thắt lưng
  Chụp ảnh sen thường hướng đến sự mềm mại, uyển chuyển khi cùng với dải yếm đỏ thì càng thêm sự cuốn hút “nửa kín nửa hở”. bởi vì thế, các nhiếp ảnh gia nên nhớ chỉnh cho mẫu chụp không đứng gù vùng eo lưng khi chụp ảnh, hãy làm mọi cách để nhân vật thả lỏng cơ thể và thẳng lưng.

  [​IMG]

  Đây là cách chụp hình đẹp để sinh ra đường nét cong mềm mại của cơ thể trên bức hình.

  chọn thời gian thích hợp
  Ánh sáng rất quan trọng và có ảnh hưởng lớn để chụp được một số bức hình đẹp. do đó, nhiếp ảnh gia nên sắp xếp thời gian và tư vấn cho nhân vật của bản thân lựa chọn thời gian phù hợp thì mới đảm bảo có được một số bức hình chụp Sen đẹp nhất.

  Nếu chụp vào khoảng trưa nắng gắt, ánh nắng chói quá sẽ khiến ảnh bị lóa. Nếu chụp khi tắt nắng sẽ bị tối. Và thời gian chụp ảnh Sen đẹp nhất là lúc mặt trời lên. trong vòng 5h -7h sáng.

  chọn lựa góc đẹp nhất khi chụp ảnh sen
  [​IMG]

  Góc đẹp nhất khi chụp ảnh sen là góc quay về ống kính, với tỷ lệ cân xứng cho khuôn mặt. điều này đòi hỏi thợ chụp ảnh phải hiểu được góc mặt nào của mẫu chụp là đẹp nhất, quay 1/2 hay 3/4 mặt thì mới đẹp,… thì mới trở thành sản phẩm đẹp hoàn hảo.

  lựa chọn dịch vụ chụp ảnh Sen tại Namnguyen Studio
  LỢI THẾ KHI dùng DỊCH VỤ TẠI Namnguyen studio
  -Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ : lên ý tưởng, makeup, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, thuê thợ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh …

  -Quý khách có thể chọn 1 trong một vài dịch vụ đơn lẻ từ Namnguyen studio. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

  -Linh động về thời gian tiến hành : quý khách hàng nguy cơ chọn lựa thời gian chụp theo cần đến hoặc theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

  -Linh động về mức phí : căn cứ vào thời gian tiến hành, các dịch vụ mà quý khách dùng, Namnguyen studio sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá thích hợp nhất cho khách hàng.

  CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI
  Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, Namnguyen studio cam kết và tiến hành nghiêm túc một vài điều sau:

  Bảo quản tốt tình trạng sản phẩm trong suốt quá trình tác nghiệp.

  Không tự ý thêm phụ phí ngoài hợp đồng.

  Cung cấp chuẩn xác nhân sự với năng lực theo đòi hỏi.

  Giao ảnh đúng hạn, đúng số lượng với chất lượng đã cam kết.

  Tôn trọng nguyện vọng của khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình trong phạm vi năng lực để hiện thực hóa những mong muốn đó

  Nghiêm túc đáp ứng đòi hỏi của Quý khách trong 1 lần chỉnh sửa, đảm bảo đáp ứng đòi hỏi của khách hàng và không kéo dài thời gian của khách hàng.

  quy trình thực hiện DỊCH VỤ
  lộ trình chụp ảnh nghệ thuật với sen

  Bước 1: Tư vấn địa điểm chụp ảnh nghệ thuật với sen:

  Chụp ảnh tại Studio

  Chụp ảnh tại phim trường

  Chụp ảnh nghệ thuật cho bé ngoại cảnh

  Bước 2: Cung cấp kiến thức về gói dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật với sen:

  -Thời gian chụp ảnh

  -Số lượng ảnh chụp

  -Sản phẩm khách hàng nhận được

  -Chi phí dịch vụ

  Bước 3: thực hiện chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh đúng với số lượng ảnh chụp đã cam kết

  -Chụp ảnh đúng với thời gian, địa chỉ đã thống nhất với khách hàng

  -Chỉnh sửa đúng với số lượng trong gói dịch vụ

  Bước 4: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

  -Gửi ảnh chỉnh sửa cho khách hàng đúng deadline

  -Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần nếu khách hàng có đòi hỏi

  đồng thời chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ : Chụp ảnh kỷ yếu , chụp ảnh sản phẩm , chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh dã ngoại... với thương hiệu lâu năm trong nghề
   

Chia sẻ trang này