Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Minh Lan Truyện – Khởi đầu 2019 đầy suôn sẻ và thành công của phim Hoa Ngữ

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi nhannhan132, 25/2/19.

 1. Bộ phim Minh Lan Truyện của vợ chồng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã bắt đầu cho phị truyền hình Hoa ngữ năm 2019 đầy suôn sẻ. Bất chấp những băn khoăn của khán giả về cái kết có phần còn nhẹ nhàng, thì Minh Lan Truyện vẫn để lại ấn tượng rất tích cực cho khán giả.

  [​IMG]

  Minh Lan Truyện – Bộ phim Hoa Ngữ mở màn 2019 đầy ấn tượng
  Minh Lan Truyện là bộ phim siêu hot đầu năm 2019. Thế nhưng, bộ phim đã nổi đình nổi đám suốt từ những ngày đầu quý cuối cùng của năm 2018 nhờ sự kiện đình đám trong giới diễn viên Trung Quốc. Đó chính là việc Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh về một nhà. Trong khi đó, Minh Lan Truyện chính là cầu nối cho hai diễn viên này. Chính vì thế, sự kiện hai người kết hôn rõ ràng đã trở thành tin siêu hot và khiến Minh Lan Truyện tiết kiệm kha khá tiền quảng cáo.

  [​IMG]

  Câu chuyện tình cảm ngoài đời thực của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong càng khiến Minh Lan Truyện hot hơn
  Minh Lan Truyện là bộ phim nhiều tình tiết. Tranh đấu gia tộc, đấu đá quan trường,.... tất cả vô cùng căng thẳng, tình tiết phức tạp, nhiều khi độc ác. Thế nhưng người xem hoàn toàn bị cuốn hút vào câu chuyện ấy và không hề thấy nhàm chán. Từ đầu đến hết tập 8, rating của bộ phim luôn ở mức ổn định và cao, đúng như kì vọng mà người ta luôn mong chờ ở phim của Triệu Lệ Dĩnh – nữ hoàng rating của phim truyền hình mới. Đặc biệt, đến tập cuối của Minh Lan Truyện, rating của bộ phim còn đạt mức kỉ lục 2%, cho thấy tình cảm của khán giả cũng như sự hấp dẫn của bộ phim này.  Trailer Minh Lan Truyện với nội dung hấp dẫn
  Thành tích này của Minh Lan Truyện là một tín hiệu cực kì phấn khởi cho phim truyền hình Hoa ngữ sau thời kì bão hòa của phim mạng. Thực sự, năm 2018, phim Trung Quốc được tiếp sức với rất nhiều tác phẩm hay, ý nghĩa, thậm chí, sẽ là bức tường thành cho rất nhiều tác phẩm sau này như Diên Hy Công Lược, Hậu Cung Như Ý Truyện,... Sau thời kì đó, các bộ phim dài hơi dường như bị đuối sức, khán giả cũng ít ngóng đợi phim như trước.

  Sự xuất hiện của Minh Lan Truyện trong thời điểm nhạy cảm ấy chắc chắn không thể mang lại hiệu ứng tốt nhất cho bộ phim. NHờ sự quảng bá đúng đắn và đặc biệt là sức ảnh hưởng của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh, Minh Lan Truyện vẫn có độc giả của mình. Và sau đó, tình tiết phim đã cứu sống cả bộ phim.

  [​IMG]

  Triệu Lệ Dĩnh vẫn là nữ hoàng rating dù ở bất cứ thời điểm nào
  Đánh giá chung, Minh Lan Truyện đầy những âm mưu và toan tính nhỏ nhen, độc ác, ích kỉ,... thế nhưng cái kết lại rất nhân văn. Đặc biệt là việc nhân vật Thịnh Mặc Lan – một nhân vật đầy rẫy sự oán ghét của khán giả và sự không thể chấp nhận trong tính cách con người lại kết thúc với sự hối cải và sống trong gia đình là điều mà khán giả vẫn không đồng tình với biên kịch. Thế nhưng, sự nhân đạo và giá trị tình thân lại là điều mà nhà làm phim muốn thể hiện. Đây cũng là điểm đặc biệt khiến cho Minh Lan Truyện dự đoán sẽ được nhắc nhiều đến ngay cả khi đã kết thúc.

  Nếu bạn chưa xem Minh Lan Truyện, thì nhớ đừng bỏ lỡ bộ phim siêu hấp dẫn và ý nghĩa này. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn cập nhật những bộ phim hot nhất hiện nay cho các khán giả. Hãy chú ý theo dõi nhé!
   

Chia sẻ trang này