Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Một số trong những tượng gỗ phong thủy phổ biến thường tiêu dùng

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi phodogo, 9/11/18.

 1. Phật Di Lặc là tượng trưng của sự hạnh phúc thỏa mãn tốt nhất trên trần gian. Tượng được mô tả mang thú vui luôn tươi rói trên môi, dù cho 5 6 đứa trẻ nghịch phá không tính nhưng mà Ngài đã nở 1 niềm vui an nhiên tự tại. Biểu tượng Di Lặc thời buổi này được thiết kế phối hợp vị Bố Đại Hòa Thượng của xưa, có phục trang áo vải tùy tiện thể hở bụng, ngôn từ hành vi không câu nệ tiểu tiết.Phật Di Lặc là biểu tượng hoàn hảo và tuyệt vời nhất của yên ấm. Gương mặt Đức phật Di Lặc với nụ cười thánh thiện and vui tươi sẽ giúp tâm hồn ta thư thái & an ninh. Tiên phật Di Lặc trong phong thuỷ cũng mang ý nghĩa là làm ra gặp hên, an lành and quang vinh, phong lưu cho chủ nhà. Việc trâm bụng Phật từng ngày cũng sẽ là hạnh động tạo ra gặp hên, tiền lộc cho gia chủ. Hình ảnh Phật Di Lặc biểu thị ước mong và tâm sự của phật giáo là tạo thành thú vui & yên ấm cho đời. Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ đẹp hay được chạm trổ bằng gỗ hương, gỗ đỏ, gỗ nu,…Tượng đc phối hợp sở hữu phần đa thành tích như tiền của, bao tiền, gậy như mong muốn, cành đào thường xuyên gốc tùng… đang biến thành mẫu tượng gỗ phong thủy rước tiền lộc & vượng khí tới cho bạn.
  Tượng Phật: thờ tượng Phật trong căn hộ là một cách để thể hiện lòng tôn kính và hàm ơn so với những vị đã với công với con người. Trong quả đất linh thiêng của phật giáo thì những các bạn theo đạo hoặc mộ đạo thường thờ tượng Phật Quan Âm bồ Tát and tượng Phật Tổ Như Lai. Theo khái niệm phong thuỷ thì Phật bà Quan Âm & Phật Tổ là những vị Phật tạo ra an lành, hoá giả nạn tai và tạo ra an ninh cho chúng sinh. Nhiều hơn theo phong thủy thì tượng Phật là một tượng linh nghiệm có khả năng xua đuổi ma tà & mang đến bình an cho gia chủ thành ra tượng Phật là một cái tượng gỗ phong thủy cần đc thờ cúng nghỉ ngơi 1 gian riêng, tách bóc bạch có những phạm vi hoạt động hoạt động và sinh hoạt mỗi ngày thì giỏi hơn.
  Tượng Gỗ Quan Công: Quan Công cùng với tượng Đạt Ma Sư Tổ là nhì pho tượng có công dụng trấn trạch mạnh nhất. . So với các các bạn chỉ đạo, có chức quyền thì câu hỏi phơi bày tượng Quan Công trong căn hộ hoặc buồng ở mang tính phong thuỷ là biểu lộ sự oai nghiêm của chủ nhà, hoá giải kẻ xấu sàm. Ngoài các, câu hỏi đặt tượng Quan Công trong ngôi nhà đúng địa điểm phong thuỷ còn hỗ trợ gia đình hoà thuận & bình yên. Hầu hết mẫu tượng gỗ Quan Công đẹp nhất thường xuyên đc điêu khắc trong số phong độ như: Tượng Quan Công cưỡi ngựa, Tượng Quan Công tham khảo sách, Quan Công cầm đao,… gương mặt với chút dự tợn sẽ chặn đứng những kẻ đã sở hữu ý đồ xấu hoặc những luồng khí xấu sẽ ảnh hưởng đến người trong gia đình. Tượng Quan Công hay đc trình diện tại gia nhiều hơn nữa tượng Đạt Ma. Theo đúng phong thuỷ, đề nghị để tượng gỗ Quan Công nghỉ ngơi hướng Tây Bắc của mái nhà hoặc công sở, mặt hướng ra cửa để canh phòng & xua tan khí tà. Tượng Quan công bằng gỗ là tượng gỗ phong thuỷ đề xuất chỉ cần trang hoàng nơi sạch, chỉnh tề là đc không nên đốt nhang, thờ phụng như Thần, Phật.
  Tượng Tam Đa: Đời thành viên gia đình họ đang sống chung cuộc chỉ ao ước đạt được cả 3 chữ vẹn tuyền Phúc Lộc Thọ vì vậy không còn không kể tới bộ tượng Tam Đa đặt cầu cuộc đời hòa bình suôn sẻ, tiền vàng dư dả and sức mạnh tuổi thọ được bền lâu.
  chân thành và ý nghĩa của ông Phúc
  Ông Phúc mang tính phong thuỷ là đem đến phúc đức & xuất sắc lành cho chủ hộ. Tương truyền, Ông Phúc là 1 trong quan liêm khiết của triều đình, ông trường tồn đến năm 83 tuổi and với chắt đời thiết bị 5 (Ngũ đại đồng đường). Theo quan niệm xưa, nhà đông con là nhà có phúc đề xuất Ảnh ông Phúc nối liền với đứa trẻ và ý tức là con cháu đầy cộng đồng, hòa thuận thỏa lòng.
  ý nghĩa của ông Lộc
  Ông Lộc mang tính chất phong thuỷ là đem lại sự phong lưu, thịnh vượng cho chủ gia đình. Theo truyền thuyết thần thoại, Ông Lộc được sinh tại Giang Tây & thực hành quan béo làm việc thời Thục Hán. Mặc dù thế, ông lại là một trong tham quan & cho tới khi ông mất sẽ không tồn tại gia đình bạn “Nối dõi tông đường” yêu cầu tài chánh đa số rơi vào tay người ngoài. Hình ảnh ông Thọ là ông già mặc áo màu xanh lục vì trong tiếng Hoa, “lộc” hiểu gần có “lục”, tay cầm gậy như ý.
   

Chia sẻ trang này