Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

"Ngoài Chăn Là Bão Tố 2" cuộc sống đặc biệt của 7 thành viên.

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi momo987, 25/6/18.

 1. Thật tiếc nếu như bạn không xem “Ngoài Chăn Là Bão Tố 2”, có thể nói chương trình không thật sự hót như một số chương trình truyền hình thực tế khác, tuy nhiên nó lại đem đến một sự thu hút và tò mò không hề nhỏ cho những người đã xem và trở thành fan của chương trình.


  [​IMG]


  Cái tên chương trình đã phần nào nói lên nội dung của chương trình, không quá ồn ào, thay vì việc tiếp xúc và gặp mặt mọi người xung quanh thì những sao này lại thích sở hữu cho mình một cuộc sống bình lặng trong căn phòng kín. Tuy nhiên vì vốn dĩ tính cách của các thần tượng này đã rất đáng yêu, cho nên những khoảnh khắc nhỏ nhất trong căn phòng cũng đủ làm cho fan và người xem mãn nhãn, và cực thích thú.


  Ngay từ khi cất máy quay, chương trình đã quy tụ đủ 7 thành viên cố định đó là các cái tên như: Kang Daniel, Kim Min Suk, Xiumin, Jeong Sewoon, Loco, Lee Yi Kyung và Jang Ki Ha.

  [​IMG]

  Ngoài Chăn Là Bão Tố 2 tập 8 cũng sẽ nối tiếp các phần nội dung của những tập trước để mang đến cho người xem những giây phút tuyệt vời nhất. Cách mà người nổi tiếng thư giãn, cách họ cư xử và trêu đùa nhau hàng ngày trông rất tự nhiên dưới máy quay của các thành viên trong chương trình. Một phần có thể tự nhiên được như vậy cũng có lẽ vì các chàng trai muốn nghỉ ngơi và thư giản thoái mái nhất trong chính ngôi nhà của mình.


  Bên cạnh đó cuộc sống gắn bó với nhau từng ngày, họ lại càng thân thiết và gắn bó với nhau hơn, thông qua chương trình mối quan hệ của họ sẽ phát triển hơn rất nhiều, fan lại càng thích thú khi thấy thần tượng của họ không những quay chương trình cùng nhau mà còn thân thiết đến như vậy.

  [​IMG]

  Ngoài Chăn Là Bão Tố 2 tập 9 sẽ mở mãn với cảnh quay tại hồ bơi, chiếc hồ trong căn hộ không quá to nhưng quá đủ cho 7 thành viên cùng nhau có những phút giây vui vẻ cạnh nhau. Trong khi hai thành viên đang bơi thì các thành viên còn lại vẫn say giấc ngủ trong chăn.


  Được một lúc thì tất cả mọi người đều đã thức dậy, họ lại hụp xuống hồ bơi, trong tập 9 này một loạt các hoạt động được diễn ra trong căn phòng và khuôn viên của gia đình 7 thành viên này. Ngay cả khi tắm nắng trên hồ họ cũng có những hành động trêu trọc nhau cực vui, 7 thành viên cùng ăn mì, cùng chơi trò chơi, và trong những giây phút cuối ngày những hình ảnh cực đáng yêu hiện lên.

  [​IMG]


  Mấy chiếc ghế trong phòng khách giờ đây đã biến thành chiếc giường của các chàng trai, một ngày mệt mỏi, giờ là lúc họ nằm thư giãn nghỉ ngơi và chẳng còn muốn trêu đùa, chạy nhảy nữa rồi.
   

Chia sẻ trang này