Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Nữ thần Kim So Hyun dậy thì xuất sắc nếu không nói là ĐẸP xuất sắc

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi Hanhntmobi, 9/3/18.

 1. Kim So Hyun xuất thân là ngôi sao nhí một thời nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc trong nhiều năm trở lại đây và hiện cô cũng đang là ứng cử viên cho ngôi vị nữ thần nhan sắc của làng điện ảnh xứ kim chi cùng với người bạn Kim Yoo Jung. Tố chất ngôi sao ngay từ khi còn nhỏ, nay Kim So Hyun đã ‘dậy thì’ thành công cả về nhan sắc lẫn tài năng.  [​IMG]

  Thành công với nhiều vai diễn nhí như Mặt trăng ôm mặt trời, Nhớ em, Quản gia bí ẩn đã đưa tên tuổi “nàng thơ” lên một tầm cao mới. Thành công cả về tài năng lẫn nhan sắc hứa hẹn một nghiệp diễn xuất sáng lạng cho “nàng mưa” Kim So Hyun bởi cô chỉ mới bước vào tuổi thanh xuân của mình.

  [​IMG]

  Hiện tại Kim So Hyun vẫn đang đi học cấp phổ thông nhưng rất chăm chỉ thaxcbcbfm gia các bộ phim để học hỏi. Biệt danh “nàng mưa” gắn với nữ diễn viên khi Kim So Hyun tham gia làm diễn phim phụ các bộ phim Mặt Nạ Quân Chủ, Khi Nàng Say Giấc vào năm 2017. Tuy chỉ đóng vai diễn viên phụ nhưng Kim So Hyun lại lọt top diễn viên phụ đẹp lấn át cả diễn viên chính.

  [​IMG]

  Năm nay nàng thơ của chúng ta đã được làm diễn viên chính với thành viên của nhóm Highlight Yoon Doo Joon của phim Radio Romance. Ngay tập đầu phát sóng, tỷ lệ rating của bộ phim đã xếp thứ 2 chỉ đứng sau bộ phim đình đám của đài KBS. Đây quả là thành công đầu đời của nữ diễn viên khi lần đầu làm diễn viên chính. Thành công đầu sẽ hứa hẹn một tương lai diễn viên hạng A của cô trong tương lai.


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này