Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Part Young Joon( phó chủ tịch) đã đứng ngồi không yên khi thư kí Kim phải nhập viện.

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi momo987, 11/7/18.

 1. Không thể ngồi yên với sức nóng của Thư Ký Kim Sao Thế trong thời gian gần đây, có lẽ đã không ít người phát cuồng về bộ phim ngay từ những tập đầu lên sóng phải không? Theo nhiều số liệu thống kê Thư ký Kim sao thế? đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng trong nửa đầu tháng 6 và không còn bàn cãi gì với sức hút của bộ phim này nữa rồi. Ngoài ra bạn biết không sức nóng của bộ phim không chỉ có giới hạn bên đất nước Hàn mà nó còn lây lan ra các nước khác đặc biệt là Việt Nam. Chính những bạn trẻ Việt là người đã săn lùng Thư ký Kim sao thế?” cho bằng được và nó cũng gây xôn xao trong giới báo chí rất nhiều khiến họ không thể ngồi yên một chỗ.

  [​IMG]


  Đây là bộ phim tình cảm tâm lý hài hước kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào của thư kí với sếp của mình, cô chính là người đã gắn bó với sếp đến 9 năm và theo lời kể của phó chủ tịch với mẹ của mình thì đây là người có thể gọi là hợp tính và biết chiều chuộng anh nhất từ trước đến giờ. Cũng vì cái lý do làm việc không biết mệt mỏi, sống quy tắc, tuân thủ thời gian không bao giờ đi trễ ngày nào cũng có mặt lúc 6h đến đêm khuya mà cư dân mạng đã phong cho cô thư kí của năm.

  [​IMG]


  Bộ phim ngày một chinh phục được những người xem khó tính nhất, nếu đến tập 10 nhiều người còn băn khoăn thì tập 11 này sẽ chắc chắn họ hoàn toàn sẽ bị hạ gục. Thư Ký Kim Sao Thế tập 11 nhiều tình tiết hấp dẫn, những bí mật lần đầu được tiết lộ đến động trời và cũng chính trong tập này đã có nhiều sự việc xảy ra đến bất ngờ. Có thể nói trong tập này Part Young Joon( phó chủ tịch) đã đứng ngồi không yên khi thư kí Kim phải nhập viện, anh ấy luôn chăm chút lo lắng cho cô từng chút một.

  [​IMG]


  Tuy nhiên hình như Mi So vẫn rất tức giận vì Part Young Joon không nói sự thật về quá khứ cho cô ấy biết. Sau khi tỉnh dậy trên giường bệnh Mi Si vừa nói vừa khóc trước mặt Young Joon, và còn nói trong sự tức giận rằng bí mật nào cũng không bao giờ có thể giữ bí mật mãi, sẽ có ngày nó sẽ được bung ra. Đã có người nói cho cô biết rằng người cứu cô trong vụ bắt cóc là Part Young Joon thế nhưng sự giấu diếm của phó chủ tịch lại càng làm cho thư kí Kim càng muốn biết sư thật. Có lẽ sự việc không đơn giản như Mi So đã thấy và cả người xem cũng vậy.

  [​IMG]


  Còn nữa tại sao Young Joon lại không nhớ về quá khứ của mình chứ, và còn nhầm lẫn mình từng bị bắt cóc lúc nhỏ, suy nghĩ đó luôn ghim chặt trong đầu anh là như vậy. Sự thật là như thế nào, QueenTV sẽ đồng hành cùng các bạn và nhanh chóng phát sóng các tập tiếp theo nhất. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này