Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Phía sản xuất bộ phim Hao lan Truyen hé lộ sự thật về việc hoãn chiếu

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi nhannhan132, 15/11/18.

 1. Sau bộ phim Diên Hy Công Lược giành được thành công lớn thì nhà sản xuất Vu Chính cũng như những diễn viên trong bộ phim cũng được đánh giá rất cao. Chính vì thế khi nghe tin bộ phim Hao lan Truyen – một bộ phim khác của Vu Chính sẽ được phát sóng trong tháng 11 khiến khán giả vô cùng sung sướng. Và hạnh phúc hơn chính là những diễn viên chính trong phim cũ cũng là diễn viên chính trong phim Hao lan Truyen, trong đó có Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Chính. Bộ phim Hao lan Truyen cũng sắp đến ngày phát sóng nhưng cuối cùng lại khán giả lại nhận được thông tin bộ phim sẽ hoãn chiếu khiến khán giả vô cùng hoang mang.  Trailer phim Hao lan Truyen
  Cụ thể bộ phim dự kiến phát sóng trong ngày 15/11 này. Khán giả chỉ mong chờ đến ngày mà phim công chiếu. Thế nhưng chỉ vài ngày trước đó, phía sản xuất lại đăng lên weibo về thông tin bộ phim sẽ hoãn chiếu trong thời gian ngắn để điều chỉnh lịch trình. Hơn thế, họp báo trong chiều ngày 13/11 của bộ phim cũng bị hủy bỏ. Tuy rằng đã khẳng định với khán giả phim chỉ hoãn chiếu một vài ngày nhưng vẫn khiến khán giả chờ đợi phim phải buồn rầu và nghi hoặc về lý do. Thậm chí, khán giả còn đặt ra nghi vấn về việc bộ phim sẽ bị chìm giữa rất nhiều bộ phim đang được quan tâm trong thời điểm hiện tại.

  [​IMG]

  Đến ngày gần phát sóng, đột nhiên phim công bố hoãn chiếu
  Nhưng hóa ra sự thật không phải như vậy. Bộ phim Hao lan Truyen được đặc cách trở thành một bộ phim chiếu trên truyền hình. Nếu trước đó, Hao lan Truyen chỉ là một phim chiếu mạng trên kênh Tencent và iQIYI thì theo những thông tin mới nhất, bộ phim sẽ trở thành một bộ phim truyền hình, được chiếu trên đài Chiết Giang ở khung giờ khuya 22h. Để phim được chiếu trên một kênh truyền hình thì bộ phim cần phải trải qua nhiều công đoạn kiểm duyệt nên cần phải lùi lịch chiếu. Theo đó, phim sẽ được theo cả hình thức trên truyền hình và trên trang mạng từ ngày 26/11.

  [​IMG]

  Phim sẽ được chiếu theo cả hình thức trên truyền hình và chiếu mạng
  Bộ phim Hao lan Truyen là một bộ phim cổ trang lấy bối cảnh từ thời Tần. Phim kể về cuộc đời của Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn đóng) và những người, những sự kiện xung quanh cô. Hạo Lan là con gái của ngự sử Lý Hách, là một cô gái thông minh và xinh đẹp. Trước kia cô vốn là một người vô tư, vô lo. Nhưng sau những biến cố gia đình, cô gái này đã dần thay đổi trở nên mạnh mẽ hơn.

  [​IMG]

  Phim nói về cuộc đời của Hạo Lan
  Cô cũng là nữ chính trong một cuộc tình tay ba. Cô nhận được cả tình yêu của Lã Bất Vi và Doanh Dị Nhân. Đó là hai người đàn ông quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp trong cuộc đời của cô. Suốt cuộc đời mình, Hạo Lan là vợ của Doanh Dị Nhân, là vương hậu của Tần triều. Nhưng trong cuộc đời cô luôn có một hình bóng con người khác, đó là Lã Bất Vi. Không những vậy, Hạo Lan cũng là một người có tham vọng với quyền lực chính trị. Cô không chỉ quan tâm những việc hậu cung mà còn rất quan tâm đến những việc lớn trong triều đình.

  Bộ phim Hao lan Truyen là một bộ phim cổ trang về một câu chuyện tình rất nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa, Bộ phim sẽ được thực hiện vietsub và chiếu tại Phim Trung Quốc. Hãy cùng đón xem bộ phim này và theo dõi xem những diễn viên trong phim có đang thể hiện tốt vai diễn của mình.
   

Chia sẻ trang này