Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Phim âu mỹ Hot tháng 2: Alita Thiên Thần Chiến Binh 2019

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi huynguyenduc, 8/3/19.

 1. Vậy là sau quá trình ấp ủ, hé lộ nhiều thông tin thì tháng 2 vừa qua bộ phim Alita Thiên Thần Chiến Binh đã chính thứ ra mắt khán giả việt nam.

  Như vậy, sẽ chẳng có gì là bất ngờ nếu bộ phim đạt được thành công như mong đợi vì người ta tin vào sự tham gia sản xuất của James Cameron. Hơn thế nữa, nếu bộ phim gây được tiếng vang và có màn trình diễn tuyệt vời vào tháng tới thì chắc chắn những phần tiếp theo sẽ tiếp tục được sản xuất.

  Bộ phim Alita Thiên Thần Chiến Binh là câu chuyện được dựa trên bộ truyện manga Nhật bản của Yukito Kishiro. Sau khi được đạo diễn Guillermo del Toro mời gọi, James Cameron đã không ngần ngại dành nhiều năm nghiên cứu và phát triển câu chuyện này dưới góc nhìn điện ảnh. Tuy nhiên, do phải tập trung hết công suất vào những phần tiếp theo của siêu phẩm 3D Avatar nên ông đã lui về hậu trường làm nhà sản xuất và nhường lại vị trí đạo diễn cho Robert Rodriguez.

  Câu chuyện trong Alita Battle Angel kể về một cyborg (nhân vật nửa người nửa máy) tên Alita (do Rosa Salazar thủ vai), người đang được một bác sĩ tốt bụng (do Christoph Waltz thủ vai) cứu giúp, chăm sóc và giúp cô lấy lại được trí nhớ về quá khứ không mấy ấm êm của mình.

  Alita: Battle Angel (Alita – Thiên thần chiến binh) dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 14/2.

  [​IMG]

  Chúc quý khán giả có những giây phút xem phim vui vẻ !
   

Chia sẻ trang này