Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Phim Song The Sung Phi 2 tap 1: Lần này người quay về quá khứ lại là Mặc Liên Thành

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi nhannhan132, 22/10/18.

 1. Một trong những bộ phim cổ trang xuyên không để lại nhiều ấn tượng cho khán giả chính là Song Thế Sủng Phi. Tuy xuyên không về quá khứ, nhưng chỉ về thời điểm đó bởi phần hồn chứ không phân thân xác, điều này chính là điểm lại của Song The Sung Phi. Và tiếp nối sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả thì Song The Sung Phi 2 tiếp tục được thực hiện. Ngay từ Song The Sung Phi 2 tap 1, khán giả đã nhận ra người mà lần này sẽ quay về quá khứ là Mặc Liên Thành, chứ không phải Khúc Tiểu Đàn như phần 1 của bộ phim.


  Trailer của bộ phim
  Trong những trailer và poster được phía sản xuất bộ phim công bố thì khán giả có thể nhận ra người quay về quá khứ chính là là Mặc Liên Thành. Anh cũng chỉ xuyên không về đây bởi phần hồn và sống chung thể xác với Bát vương gia Đông Nhạc. Điều này đã tạo nên điểm thú vị mới cho bộ phim, khán giả rất trông chờ vào những chuyển biến của nhân vật này khi trở về quá khứ. Nếu Tiểu Đàn khi quay ngược thời gian đến quá khứ trở thành cô gái cá tính mạnh mẽ thì có lẽ Bát vương gia Mặc Liên Thành khi trở về quá khứ sẽ là một người lạnh lùng trầm mặc.

  Link xem Song The Sung Phi 2 tap 1

  [​IMG]
  Lần này, người xuyên không về quá khứ là Mặc Liên Thành
  Mặc Liên Thành trở về thời kỳ là Bát vương gia của Đông Nhạc với những ký ức về quá khứ. Vì vậy, anh về đây cũng chỉ muốn tìm thấy được người con gái mình đã rất yêu thương chính là Khúc Tiểu Đàn. Khi vương gia đi qua Khúc gia thấy nhị tiểu thư Khúc gia Khúc Đàn Nhi leo qua tường lại càng khẳng định đó chính là Tiểu Đàn nên có ý muốn đưa về phủ mình. Mặc Liên Thành nhận ra điều này bởi vì chỉ có thể lại Tiểu Đàn mới có thể có những hành động trèo tường kỳ quặc như vậy. Và quả thực, vương gia của chúng ta đoán không sai. Người mà hắn nhìn thấy chính là Tiểu Đàn trong thân thể của Khúc Đàn Nhi.

  Để đưa được Tiểu Đàn về phủ, Bát vương gia phải dùng tâm suy nghĩ làm thế nào. Cuối cùng, nhị tiểu thư Khúc gia – Khúc Đàn Nhi lại trở thành người hầu trong nhà Bát vương gia Mặc Liên Thành. Có lẽ theo vương gia đây là cách để bảo vệ cô gái ấy, và cũng là cách để anh có thể gần cô hơn.

  [​IMG]
  Mặc Liên Thành đưa Tiểu Đàn về phủ với thân phận người hầu
  Nhưng dù có ở gần nhau đi chăng nữa thì Bát vương gia vẫn phải để ý Tiểu Đàn liên tục. Một là vì anh muốn cô luôn được an toàn, không phải chịu bất kỳ tổn thương nào, hai là tránh những kẻ xung quanh có tình cảm với cô gái của mình. Nếu trong phần một chúng ta có thể thấy một người rất yêu Khúc Đàn Nhi chính là Đại vương gia Mặc Dịch Hoài thì trong Song The Sung Phi 2, chúng ta có thể thấy thêm một người nữa. Đó chính là Lưu Thương, hắn ta là một kẻ giỏi giang, thông hiểu văn chương, là người rất có khí chất.

  [​IMG]
  Bát vương gia luôn quan tâm đến Tiểu Đàn
  Có lẽ lần này Bát vương gia sẽ gặp phải nhiều khó khăn hơn nữa để chinh phục trái tim người đẹp một lần nữa. Lần này tình cảm của họ không đơn thuần chỉ có ngọt ngào, mà còn có cả những phân cảnh bị kịch, đau thương.

  Vào ngày 22/10, Phim Song The Sung Phi 2 tap 1 chính thức lên sóng độc quyền tại Tencent video. Vì vậy, hãy giành chút thời gian để thưởng thức bộ phim Song The Sung Phi 2 tại Phim Trung Quoc để không bỏ qua bất kì một chi tiết đắt giá nào của phim.
   

Chia sẻ trang này