Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Phim tình cảm hoa ngữ: Thanh Xuân Đấu - Trịnh Sảng

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi huynguyenduc, 19/3/19.

 1. Vào ngày 24/3 sắp tới , quý khán giả việt nam sẽ được gặp lại nữ diễn viên xinh đẹp Trịnh Sảng cũng qua một bộ phim tình cảm thanh xuân với tựa đề Thanh Xuân Đấu.

  Bộ phim trung quốc của Trịnh Sảng có tựa đề việt là Thanh Xuân Đấu, do đạo diễn tên tuổi Triệu Bảo Cương đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông được biết đến qua một số dự án tâm lý xuất sắc của Trung Quốc và cũng từng để lại những dấu ấn đậm nét trong nhiều năm qua. Ngoài Trịnh Sảng, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên được khán giả yêu thích khác như Cái Nguyệt Hi, Từ Duyệt, Trần Tiểu Vân hay Vương Tú Trúc. Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện hết sức đời thường của 5 cô gái Hướng Chân (Trịnh Sảng), Tiền Bối Bối, Đinh Lan, Tấn Tiểu Ni và Vu Tuệ.

  Sau 1 năm 2018 không quá thành công thì Trịnh Sảng quyết tâm có một năm 2019 nhiều hứa hẹn hơn, vẫn được biết đến là một đại hoa đán của làng điện ảnh Trung Quốc nhưng tầm ảnh hưởng của cô trong vài năm gần đây là không quá nổi bật. Khởi đầu cho năm mới, Trịnh Sảng sẽ thủ vai chính trong bộ phim thanh xuân rất đáng chú ý mang tên Fighting Youth, phim không chỉ được đầu tư rất công phu mà còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu xứ Trung.

  [​IMG]


  >>xem phim thanh xuân đấu tại: https://khoai.tv/xemphim/thanh-xuan-dau-fighting-youth-21714

  Quen nhau từ khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, 5 cô gái xinh đẹp với 5 nét tính cách khác nhau đều ấp ủ cho mình những ước mơ, khát khao riêng của tuổi thanh xuân. Sau khi tốt nghiệp, mang đầy nhiệt huyết bước vào xã hội bon chen, họ sẵn sàng chấp nhận tất cả để có một bước đệm tốt cho tương lai. Nhưng mọi thứ không hề dễ dàng như cả 5 người nghĩ, khi muốn một tình yêu chân thật và lãng mạn thì hàng loạt những vấn đề về tình cảm ập đến, khi họ muốn một sự nghiệp ổn định thì tình yêu ảnh hưởng đến rất nhiều. Sau khoảng thời gian trải nghiệm thì họ dần trưởng thành và thành công hơn.

  Chúc quý khán giả có những giây phút xem phim thật vui vẻ !
   

Chia sẻ trang này