Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Quà tặng doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi nhutbohemia1989, 8/4/21.


 1. QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP – QUY TẮC LỰA CHỌN
  https://bohemiasg.com/
  [​IMG]
  04
  Th11
  Hàng mới về: https://bohemiasg.com/danh-muc/hang-moi-ve/
  Có nhiều tiêu chí để lựa chọn quà tặng doanh nghiệp, quan trọng nhất đó là phải cho khách hàng thấy rằng bạn luôn quan tâm đến họ và luôn đặt lợi ích của họ lên hàng đầu. Việc quyết định đôi khi sẽ trở nên khó khăn, khi bạn cần đưa ra lựa chọn tốt và phù hợp nhất cho từng khách hàng. Bohemia Sài Gòn sẽ chia sẻ cách để đưa ra quyết định này dễ dàng hơn và giảm bớt gánh nặng của bộ phận chịu trách nhiệm quà tặng cho ng ty.

  Kiểm tra chính sách về quà tặng doanh nghiệp

  [​IMG]
  Trước khi dành thời gian để chọn món quà, bạn cần tham khảo hướng dẫn chính sách của ng ty bạn để đảm bảo rằng món quà được tặng một cách hợp lệ. Một số ng ty, vì nhiều lý do, không cho phép nhân viên tặng quà cho đối tác khách hàng. Do vậy bạn nên chắc chắn về các chính sách này. Sau khi bạn đã biết chính sách tặng quà cho ng ty là gì. Bạn vẫn nên xem xét thêm những khía cạnh quan trọng khác ví dụ: các ng ty cho phép tặng loại quà gì, giới hạn về chi phí có thể là bao nhiêu.


  Hiểu rõ khách hàng của bạn để lựa chọn quà tặng dễ dàng hơn

  [​IMG]
  Bạn càng biết rõ về khách hàng của mình. Bạn sẽ càng dễ dàng chọn được một món quà phù hợp. Nếu bạn chưa quen với một khách hàng cụ thể. Đừng ngần ngại liên hệ với khách hàng của bạn và nói chuyện với họ một cách cởi mở. Hỏi về sở thích, thái độ của họ với một vài khía cạnh liên quan. Cuộc trò chuyện kiểu này với khách hàng không chỉ giúp chọn quà tặng phù hợp hơn mà còn phát triển mối quan hệ chuyên nghiệp và cải thiện tương tác với khách hàng.
  Cân đối ngân sách quà tặng doanh nghiệp


  Tiếp đó, bạn sẽ có thể bắt đầu đưa ra quyết định về chính món quà. Cần cân nhắc khi chọn không chỉ món quà mà còn cả nguồn gốc món quà để chắc chắn rằng bạn đang chọn những sản phẩm chất lượng mà không ảnh hưởng ngân sách ng ty. Bạn hãy tránh chọn các mặt hàng kém chất lượng vì điều đó có thể sẽ phản ánh không tốt về bạn và ng ty bạn đang đại diện.


  [​IMG]

  Để có nhiều lựa chọn theo mức ngân sách của ng ty, bạn có thể xem xét các sản phẩm thủy tinh pha lê cao cấp từ châu Âu từ những nhà cung cấp uy tín và chuyên về các giải pháp quà tặng từ pha lê.

  [​IMG]

  Gây ấn tượng cho khách hàng
  Điểm chính là điều mấu chốt không thể bỏ qua. Món quà có ý nghĩa sẽ để lại ấn tượng lâu dài về ng ty của bạn. Bạn sẽ phải cân nhắc khi chọn loại quà tặng cho khách hàng: một món quà tinh tế sang trọng sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng và ngược lại nếu bạn chọn món quà không rõ nguồn gốc, không sử dụng được lâu hay quá phổ biến thì ng ty bạn sẽ khó để ghi điểm trong mắt khách hàng.


  [​IMG]

  Tạo dấu ấn cá nhân

  [​IMG]
  Tiếp theo, hãy xem xét việc đặt thiết kế riêng cho món quà. Thông thường bộ phận marketing sẽ có những định hướng trong thông điệp để gửi đến khách hàng. Quà tặng tùy vào đó sẽ đi kèm cùng một ghi chú viết tay hoặc được thiết kế khắc tên ng ty để tạo ấn tượng lâu dài. Điều này sẽ phụ thuộc vào việc bạn quyết định cách bạn muốn cá nhân hóa món quà. Bạn muốn món quà đơn giản hay tinh tế sang trọng thì bạn sẽ phải tìm kiếm những nhà cung cấp chuyên về loại quà tặng đó.


  Săn tìm ưu đãi về quà tặng
  Cuối cùng, hãy ưu tiên tìm kiếm các ng ty cung cấp mức giá tốt, đặc biệt là chiết khấu giá cho số lượng lớn nếu bạn định mua nhiều quà tặng. Điều này giúp ng ty bạn có thể chọn những món quà chất lượng mà vẫn đảm bảo quy định về ngân sách.
  Quà tặng doanh nghiệp cho các đối tác quan trọng cũng tương tự như cho khách hàng của ng ty, bạn cần cân nhắc kĩ vì điều này có thể hỗ trợ rất nhiều trong việc củng cố một mối quan hệ lâu dài trong tương lai. Hãy liên hệ hotline Bohemia Sài Gòn 0902948394 để nhận tư vấn các mặt hàng quà tặng thủy tinh pha lê cao cấp.
   

Chia sẻ trang này