Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Quản lý bán hàng tốt hơn với phần mềm bán hàng online S2Retail

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi hanphan0501, 22/6/21.
 1. Phần mềm quản lý bán hàng online là cách giúp chủ cửa hàng dễ dàng quản lý rất nhiều cửa hàng khác nhau cùng 1 lúc. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả giúp kiểm soát bán hàng tốt hơn thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!
  1. Phần mềm quản lý bán hàng online là gì?

  Phần mềm quản lý bán hàng là phần mềm giúp các cửa hàng, doanh nghiệp dễ dàng tổng hợp các quy trình, nhiệm vụ và đo lường hiệu quả của công việc kinh doanh. Bắt đầu từ việc lưu trữ data tới chuyển đổi thành khách hàng thực tế, tất cả sẽ được thể hiện qua các báo cáo chi tiết, giúp bạn dễ dàng kiểm soát cho việc bán hàng của mình.
  Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều giờ đồng hồ làm việc trên các bảng excel mà hầu hết vẫn đang dùng. Bạn cũng có thể tính toán chính xác các chỉ số như phần trăm lãi lỗ, tỷ lệ chuyển đổi, số lượng khách hàng,…
  Đây sẽ là một công cụ cần thiết cho mọi doanh nghiệp, mọi mô hình từ kinh doanh online tới các tập đoàn lớn. Phần mềm quản lý bán hàng online giúp chủ doanh nghiệp có bức tranh tổng quan nhất về hiệu quả của: dịch vụ, sản phẩm, đội ngũ nhân sự bán hàng, vị trí và khách hàng.
  Giải pháp này giúp cho quá trình theo dõi việc bán hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn, giúp các KPI về sale trở nên hợp lý và dễ đạt được hơn.
  2. Lợi ích khi dùng phần mềm bán hàng online tốt

  Áp dụng công nghệ tiên tiến vào quản lý bán hàng giúp mang lại hiệu quả công việc cao hơn cũng như thể hiện được tính chuyên nghiệp trong việc quản lý. Những lợi ích cụ thể khi dùng phần mềm bán hàng online có thể kể đến:
  - Giúp tiết kiệm thời gian thống kê các dữ liệu kinh doanh, thu chi công nợ.

  - Phần mềm giúp hỗ trợ nhiều mô hình kinh doanh như cửa hàng nhỏ, doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi mở rộng thêm chi nhánh thì việc quản lý vẫn rất dễ dàng.

  - Hỗ trợ đánh giá tốt hiệu quả kinh doanh của một nhóm hay một cửa hàng thông qua các chỉ số về lượng khách hàng tiềm năng, doanh thu,… Từ đó giúp bạn biết nên cải thiện và đầu tư ở nhóm hoặc cửa hàng nào.

  - Cung cấp chi tiết các thông tin về khách hàng, nhờ đó bạn có thể sử dụng để tạo thêm các cơ hội kinh doanh cho những sản phẩm khác, tạo nền tảng nâng cao sự hài lòng của khách hàng.
  [​IMG]  Trên thị trường ngày càng có nhiều phần mềm quản lý bán hàng online khác nhau. Điều đó khiến người phân vân không biết nên chọn phần mềm nào. Trong đó Phần mềm bán hàng online S2Retail có thể xem là phần mềm ưu việt nhất.
  Phần mềm bán hàng online S2Retail có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên dù là nhân viên mới thì cũng có thể nhanh chóng thuần thục thao tác với vài lần hướng dẫn cơ bản.
  Phần mềm bán hàng online S2Retail sở dĩ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đơn giản bởi chúng có những tính năng ưu việt như sau:

  • Giúp quản lý tình hình kinh doanh, số lượng hàng hóa
  Trong kho của bạn, số hàng được bán ra phần mềm sẽ thống kê và báo cáo lại chi tiết. Bạn chỉ cần tổng hợp, đánh giá tình hình và đưa ra chiến lược phù hợp là được

  • Quản lý hóa đơn dễ dàng
  Dù là hóa đơn gì đi nữa cũng được lưu trữ lại. Từ hóa đơn tên mặt hàng, giá cả, cho tới ngày giao hàng, ngày thanh toán….

  • Thống kê được tình hình thu chi
  Dựa vào hóa đơn bán hàng và nhập hàng tại shop. Phần mềm sẽ lưu trữ, xử lý thông tin để hạch toán về tình hình kinh doanh hiện tại

  • Liên kết giữa bên vận chuyển để kiểm soát vấn đề giao
  Phần mềm quản lý bán hàng có tích hợp tính năng kết nối với những đơn vị giao hàng. Từ đó bạn dễ dàng so sánh về mặt chi phí giao giữa các đơn vị. Và bạn cũng dễ dàng tìm được đơn vị vận chuyển uy tín, giá phù hợp

  • Quản lý fanpage, website, thu thập và lưu trữ các inbox, comment
  Cho phép bạn có thể bao quát mọi thông tin kể trên mà không bị bỏ sót. Tránh việc bỏ lỡ khách hàng tiềm năng

  • Kiểm soát hàng bán chạy, hàng tồn kho, hàng mới
  Theo từng cột mốc, thời gian bạn sẽ nhận được thống kê cụ thể. Từ đó biết được đâu là mặt hàng bán chạy để tiếp tục nhập thêm. Và đâu là hàng tồn kho để có phương án giải quyết.
  Đăng ký tư vấn về Phần mềm bán hàng online S2Retail của PAP Technology tại s2retail.vn.
   

Chia sẻ trang này