Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Ra là phân cảnh chung giường đã có ngay trong Song Thế Sủng Phi 2 tập 1

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ phim ảnh' bắt đầu bởi nhannhan132, 23/10/18.

 1. Ngay trước khi ra mắt bộ phim Song Thế Sủng Phi 2, ekip của bộ phim đã tung một loạt preview của bộ phim, trong đó có phân cảnh Mặc Liên Thành và Đàn Nhi đang ở thời hiện đại cùng năm chung trên một chiếc giường. Và không ngờ ngay tập 1 của bộ phim đã xuất hiện cảnh siêu hot đó.

  [​IMG]
  Phân cảnh chung giường của Bát Vương và Đàn Nhi ngay trong Song Thế Sủng Phi 2 tập 1
  Song Thế Sủng Phi 2 tập 1 đã chính thức lên sóng ngày 22/10, và quả như mong đợi, ngay từ khi lên sóng, bộ phim đã đạt được những thành tích ấn tượng. Theo thống kê, chỉ sau một giờ lên sóng trên kênh mạng, Song Thế Sủng Phi 2 đã đạt hơn 100 triệu lượt xem , một con số khởi đầu cực kì ấn tượng. Thành công này đến từ nhiều phía, đặc biệt nhất là do sự thành công thần kì của Song Thể Sủng Phi 2017 đã mang đến lượng fan rất nhiệt tình và đông đảo cho bộ phim. Do đó, Song Thế Sủng Phi dù không có những cái tên tầm cỡ vẫn là bộ phim chiếu mạng được mong chờ suốt cả năm qua.


  Trailer của Song Thế Sủng Phi mùa 2 năm 2018
  Song Thế Sủng Phi là bộ phim kể về mối duyên khá đặc biệt của Bát Vương Mặc Liên Thành và cô tiểu thư sa thế Khúc Đàn Nhi. Trong đó, Đàn Nhi vốn là người nhu mì, đoan trang thục nữ, nhưng bỗng 1 ngày thay đổi tính cách. Nguyên nhân là do Đàn Nhi từ thế giới hiện đại xuyên không về cổ đại và gây ra những biến đổi này. Hai người ban đầu như oan gia xong dần có tình cảm, thậm chí hi sinh bản thân vì nhau, cuối cùng cũng được ở bên nhau, dù cả hai vô tình bị xuyên không đến thế giới hiện đại.

  [​IMG]
  Song Thế Sủng Phi 2017 kết thúc với cảnh hạnh phúc của Đàn Nhi và Bát Vương ở thời hiện đại
  Trước hình ảnh kết thúc của Song Thế Sủng Phi phần 1, nhiều người đồn đoán rằng Song Thế Sủng Phi 2 sẽ nói đến cuộc sống mới của hai người ở thời hiện đại. Tuy nhiên, không như fan suy đoán, phần phim năm nay sẽ vẫn là bối cảnh thời cổ đại do Mặc Liên Thành xuyên không về quá khứ sau một vụ tai nạn. Nhưng anh xuyên không về thời điểm mà anh cùng Đàn Nhi chưa quen biết và yêu nhau, do đó, bộ phim cũng sẽ là quá trình Bát Vương chinh phục lại Đàn Tiểu Thư. Dù thế, rất nhiều diễn biến bất ngờ khiến quá trình này chẳng hề dễ dàng và thành công.

  Nhưng trước khi đến với những biến cố ấy, là những hình ảnh của cuộc sống của hai người ở thế giới hiện đại trong Song Thế Sủng Phi 2 tập 1. Và nếu nhiều người vẫn còn đang ngạc nhiên và cười không ngớt trước phân cảnh Bát Vương gài Đàn Nhi bên mình sau đêm cô say rượu thì tới tập 1 này bạn có thể chứng kiến ngay rồi nhé.

  [​IMG]
  Tình huống chung giường này chính là tác phẩm của Bát Vương bá đạo
  Nguyên nhân gây nên tình huống hài hước này và khiến nhiều fan ban đầu hiểu lầm bắt nguồn chính từ sự bá đạo của Bát Vương. Chẳng là, đêm trước Mặc Liên Thành gọi điện cho Đàn Nhi nhưng người bắt máy lại là một người khác. Biết được Đàn Nhi bị say, anh đã đến đón cô. Chỉ có điều, sau khi đón cô thì anh lại đưa cô về nhà mình. Vì thế, mới xảy ra tình cảnh nhìn thì lãng mạn mà sau đó toàn cãi nhau này.

  Hãy cùng đội ngũ Phim Trung Quoc xem và cảm nhận Song Thế Sủng Phi 2 tập 1 ngay bây giờ để chứng kiến những giây phút ngọt ngào nhưng cũng đầy hài hước của cặp đôi dễ thương này nhé!
   

Chia sẻ trang này