Nghệ Thuật Thứ 7

Diễn đàn Phim Ảnh - Thỏa sức đam mê cùng những người bạn tuyệt vời!

Review Running man tập 478: Sự trở lại của những con ma

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi linhnth1, 8/1/20.

 1. #1 linhnth1, 8/1/20
  Chỉnh sửa cuối: 8/1/20
  Xem phim tại link: https://phimnhanh.tv/phim/running-man-running-man_pntvpnfj4uKQ96.html

  Running man tập 478: Cuộc đua con ma đài truyền hình kịch bản huyền thoại đầy bí ẩn với dàn khách mời thú vị.

  [​IMG]

  Running man tập 478 là sự tiếp nối của tập trước cùng với những thử thách khó đỡ từ ban biên kịch đã tạo nên tiếng cười mạnh mẽ cho khán giả vào ngày cuối tuần. Cùng với sự góp mặt của dàn khách mời là : Choi Ri, Heo Kyung Hwan, Park Jin Young (Got7), Seo Eun Soo đã làm cho tập phim trở nên thú vị hơn. Với thử thách có tên “gương mặt nghiêm túc đài truyền hình’’ cùng với sự hài hước, dí dỏm và cách tạo hình khó đỡ của các thành viên đã tạo nên một pha cười “sống dở chết dở”. Trong thử thách này có 3 đội chơi tham gia: đội biên kịch, đội sản xuất và đội sản xuất mới. Các đội chơi lần lượt tạo hình mẫu bá đạo để gây ra tiếng cười, đội nào có số thành viên cười ít hơn thì sẽ dành chiến thắng. Với muôn kiểu tạo hình của dàn cast làm cho các thành viên cũng như khán giả không thể nhịn được cười.

  [​IMG]

  Điều đáng chú ý ở đây là sự góp mặt của vận động viên bóng rổ Han Ki Bum, người được ví là anh em sinh đôi với Lee Kwang Soo đã tăng thêm tính hấp dẫn, hài hước thêm cho phần thử thách. Với gương mặt giải trí cùng với lối tạo hình của nam diễn viên hài đã làm cho các thành viên có một phen cười thoải chí. Có thể thấy mỗi lần có sự xuất hiện của Han Ki Bum là dàn cast cười ngoắt nghẻo. Kết thúc phần thử thách là phần chiến thắng dành cho đội biên kịch.

  [​IMG]

  Diễn biến tiếp theo của tập 478 là phần thử thách “Đoàn tàu bài hát”. Ở thử thách này các thành viên phải trả lời đúng 3 trong 8 câu hỏi của biên tập đưa ra. Mỗi lượt chơi có 6 thành viên được đeo tai nghe và phải truyền tải điệu nhảy của người dẫn đầu. Người chơi cuối cùng sẽ phải đoán tên bài hát và ca sĩ. Ở thử thách này, gây tiếng cười là những điệu cover dance của các thành viên. Qua những cố gắng của các thành viên và những hoài nghi đến từ những con ma bí ẩn đã không giúp các thành viên dành được gợi ý ở thử thách này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cuối tập là cuộc hành trình đi tìm “Ma” của các thành viên. Bằng trí thông minh và suy luận sắc bén của mình, các thành viên phải tìm ra được ai là những con ma bí ẩn. Qua những gợi ý đã giành được sau mỗi lần thử thách cùng với những gợi ý ở phần cuối đã giúp các thành viên có được manh mối để tìm ra những kẻ bí ẩn. Sau những nỗ lực che dấu thân phận của Kim Jong Kook và Eun Soo thì cũng không thể thắng đội PD và ekip “dalim man”. Running man tập 478 khép lại với sự tiếc nuối của Kim Jong Kook và Eun Soo và sự chiến thắng của các thành viên còn lại.
   

Chia sẻ trang này